Tin tức

5 lý do nên sử dụng nước muối sinh lý SATBB

  • Danh mục: Tin tức

Có rất nhiều loại nước muối trên thị trường để người dùng lựa chọn. Nhưng để lựa chọn được một loại nước muối phù hợp và đảm bảo đến sức khỏe người dùng lại là một “bài toán” khó. Chính vì lý do đó, bài viết này sẽ chia sẻ những lý do người dùng nên lựa chọn nước muối sinh lý SATBB để sử dụng hằng ngày mà không phải băn khoăn về chất lượng hay đem so sánh với bất kỳ một loại nước muối nào khác.

 

Thứ nhất, sản xuất trên công nghệ hiện đại

Với mục đích hướng đến cho người dùng một sức khỏe “tốt nhất”. Vì vậy, nước muối sinh lý SATBB của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi đặc biệt chú trọng đến việc kiểm soát nghiêm ngặt các quy trình sản xuất nước muối.

 

Sự chú trọng đó, được Đại Lợi đầu tư nghiên cứu, phát triển công nghệ chiết rót và sản xuất hoàn toàn tự động, khép kín. Do đó, nước muối sinh lý SATBB được sản xuất và ra đời dựa trên công nghệ, dây chuyền và quy trình sản xuất hoàn toàn hiện đại, đúng quy trình và đảm bảo vệ sinh.

Và nước muối sinh lý SATBB là sản phẩm đã được cấp chứng nhận mỹ phẩm bởi sở Y tế Hà Nội với số công bố: 1940/17/CBMP-HN

 

Quy trình sản xuất nước muối sinh lý SATBB trên dây truyền hiện đại

 

Thứ hai, nguồn nguyên liệu muối biển thuần khiết 100%

Với nguồn nguyên liệu muối biển thuần khiết 100% và đặc biệt không có chất bảo quản, nước muối sinh lý SATBB tự tin và khẳng định đem đến một sức khỏe “tuyệt đối và an toàn” cho cộng đồng.

Nguyên liệu “thuần khiết”, một sản phẩm “không chứa chất bảo quản” và hướng đến “sức khỏe cộng đồng” thì nước muối sinh lý SATBB chính là một sản phẩm đi đầu.

 

Thứ ba, làm sạch và bảo vệ răng miệng tối ưu

Nước muối sinh lý SATBB là dung dịch NaCl 0,9% có công thức hóa học hoàn toàn như muối ăn, nhưng được bào chế tinh khiết, loại bỏ tạp chất và pha trong nước cất theo tỷ lệ 0,9% đúng như dịch nội sinh của cơ thể là dịch đẳng trương, đảm bảo cân bằng điện giải.

Do đó, SATBB là loại nước muối sinh lý tác dụng mạnh mẽ trong việc vệ sinh răng miệng, cho người dùng hơi thở thơm mát. Đồng thời, góp phần “tích cực” các vi khuẩn, tác nhân gây bệnh răng miệng như viêm lợi, viêm chân răng.

 

Nước muối sinh lý SATBB chăm sóc răng hiệu quả

 

Thứ tư, chăm sóc và làm sạch da hiệu quả

Nhắc đến tác dụng của SATBB không thể không nhắc đến tác dụng chăm sóc và làm sạch da hiệu quả. Dựa trên tính kháng khuẩn và làm sạch tốt, nước muối sinh lý SATBB được coi là một “phương pháp làm đẹp” của nhiều chị em phụ nữ.

SATBB có khả năng loại bỏ nhanh bụi bẩn, các tế bào chết không kém gì so với sửa rửa mặt. Việc rửa mặt hằng ngày với nước muối sinh lý SATBB góp phần phòng ngừa và điều trị mụn tích cực.

 

Thứ 5, phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ nhỏ

Với nguồn nguyên liệu muối biển thuần khiết 100%, không chất bảo quản, cộng với nồng độ theo chuẩn tỷ lệ quy định. Vì vậy, nước muối sinh lý phù hợp với mọi đối tượng kể cả trẻ nhỏ.

Các bậc phụ huynh có thể dùng nước muối để vệ sinh răng miệng, rửa mặt cho trẻ đều hoàn toàn yên tâm, không lo dị ứng hoặc bất kỳ một tác dụng tiêu cực nào khác.

 

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 024.3994 2850
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

Tin tức khác

Nước muối sinh lý là gì?

Xem thêm >

Mẹ hại con vì dùng nước muối sinh lý làm điều này

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Mẹo trị đờm hiệu quả từ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Nước muối sinh lý SATBB – Cho làn da sạch khỏe

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi quy tụ cùng 150 doanh nghiệp trên thế giới trong triển lãm ngành y dược

Xem thêm >

Khai mạc Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo lần thứ 24

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi - nhà sản xuất nước muối sinh lý và mỹ phẩm uy tín

Xem thêm >

Nhà máy - Quy trình sản xuất – Phân phối của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi

Xem thêm >

Gian hàng nước muối sinh lý SATBB thu hút được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu đặc biệt

Xem thêm >