Góc tư vấn

5 lý do "thôi thúc" người dùng nên sử dụng nước muối sinh lý SATBB

  • Danh mục: Góc tư vấn

Có rất nhiều loại nước muối trên thị trường để người dùng lựa chọn. Nhưng để lựa chọn được một loại nước muối phù hợp và đảm bảo đến sức khỏe người dùng lại là một “bài toán” khó. Chính vì lý do đó, bài viết này sẽ chia sẻ những lý do người dùng nên lựa chọn nước muối sinh lý SATBB để sử dụng hằng ngày mà không phải băn khoăn về chất lượng hay đem so sánh với bất kỳ một loại nước muối nào khác.

 

Thứ nhất, sản xuất trên công nghệ hiện đại

Với mục đích hướng đến cho người dùng một sức khỏe “tốt nhất”. Vì vậy, Nước muối sinh lý SATBB của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi đặc biệt chú trọng đến việc kiểm soát nghiêm ngặt các quy trình sản xuất nước muối.

Sự chú trọng đó, được Đại Lợi đầu tư nghiên cứu, phát triển công nghệ chiết rót và sản xuất hoàn toàn tự động, khép kín. Do đó, Nước muối sinh lý SATBB được sản xuất và ra đời trên công nghệ, dây chuyền và quy trình sản xuất hoàn toàn hiện đại, đúng quy trình và đảm bảo vệ sinh.

Và nước muối sinh lý SATBB là sản phẩm đã được sở Y tế Hà Nội cấp phép sản xuất với số công bố: 1940/17/CBMP-HN.

 

Quy trình sản xuất nước muối sinh lý SATBB trên dây truyền hiện đại

 

Thứ hai, nguồn nguyên liệu muối biển thuần khiết 100%

Với nguồn nguyên liệu muối biển thuần khiết 100%, đặc biệt không có chất bảo quản, Nước muối sinh lý SATBB tự tin và khẳng định đem đến một sức khỏe “tuyệt đối và an toàn” cho cộng đồng.

Nếu bạn tìm kiếm một sản phẩm có nguyên liệu “thuần khiết”, “không chứa chất bảo quản” và hướng đến “sức khỏe cộng đồng” thì Nước muối sinh lý SATBB chính là một sản phẩm đi đầu và lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

 

Thứ ba, làm sạch và bảo vệ răng miệng tối ưu

Nước muối sinh lý SATBB là có tên hóa học là Natri Clorid, được pha chế theo tỷ lệ 0,9%, tức là trong 1 lít nước tinh khiết có 9 gam muối, là dung dịch đẳng trương có áp suất thẩm thấu xấp xỉ với dịch trong cơ thể người. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hoàn toàn tự động và đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật khắt khe nhất.

Do đó, SATBB là loại nước muối sinh lý tác dụng mạnh mẽ trong việc vệ sinh răng miệng, cho người dùng hơi thở sạch sẽ. Đồng thời, góp phần “tích cực” các vi khuẩn, tác nhân gây bệnh răng miệng như viêm lợi, viêm chân răng, bảo vệ răng miệng tối ưu nhất.

 

Nước muối sinh lý SATBB chăm sóc răng hiệu quả

 

Thứ tư, chăm sóc và làm sạch da hiệu quả

Nhắc đến tác dụng của Nước muối sinh lý SATBB không thể không nhắc đến tác dụng chăm sóc và làm sạch da hiệu quả. Dựa trên tính diệt khuẩn và làm sạch tốt, SATBB được coi là một “phương pháp làm đẹp” của nhiều chị em phụ nữ để có làn da mịn màng tránh xa mụn và trứng cá.

Sản phẩm có khả năng loại bỏ nhanh bụi bẩn, các tế bào chết không kém gì so với sửa rửa mặt. Việc rửa mặt hằng ngày với nước muối sinh lý SATBB góp phần phòng ngừa và điều trị mụn tích cực.

 

Thứ 5, phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ nhỏ

Với nguồn nguyên liệu muối biển thuần khiết 100%, không chất bảo quản, cộng với nồng độ theo chuẩn tỷ lệ quy định. Vì vậy, nước muối sinh lý phù hợp với mọi đối tượng kể cả trẻ nhỏ.

Các bậc phụ huynh có thể dùng nước muối để vệ sinh răng miệng, rửa mặt cho trẻ đều hoàn toàn yên tâm, không lo dị ứng hoặc bất kỳ một tác dụng tiêu cực nào khác.

 

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

Tin tức khác

Nước muối sinh lý và cách sử dụng

Xem thêm >

Nước muối sinh lý dùng thế nào cho đúng?

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Biến chứng nguy hiểm do viêm amidan gây ra và cách phòng tránh viêm amidan

Xem thêm >

Nước muối sinh lý- sản phẩm làm sạch da hiệu quả, ít tốn kém, tiện sử dụng

Xem thêm >

Nước muối sinh lý – Có thể bạn chưa biết?

Xem thêm >

Khỏi lo nhiệt miệng nhờ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Lời giải nào cho bài toán hôi miệng

Xem thêm >

Cách bảo vệ sức khỏe của trẻ khi giao mùa

Xem thêm >

Phòng chống bệnh đường hô hấp cho trẻ nhỏ trong mùa lạnh

Xem thêm >