Góc tư vấn

Chỉ chải răng thôi là chưa đủ

  • Danh mục: Góc tư vấn

Chúng ta vẫn được nghe răng chải sạch răng ít nhất 2 lần/ 1 ngày nhằm loại bỏ mảng bám và làm sạch răng. Nhưng ít ai để ý tới việc đánh răng của mình liệu đã "chuẩn" hay chưa, dưới đây là một vài nguyên nhân khiến việc đánh răng không đạt hiệu quả tối ưu

 

- Dùng nước lạnh. Thành phần chủ yếu trong kem đánh răng là Flour và Flour chỉ thực sự phát huy tác dụng khi ở nhiệt độ 37 độ C. Nếu sử dụng nước lạnh, dù có đánh răng thường xuyên thì răng miệng cũng không thể được làm sạch được. Hơn nữa, về lâu dài, khi răng miệng không được làm sạch nó sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động và gây nên bệnh sâu răng.

- Chải răng theo chiều ngang. Đánh răng theo chiều ngang khiến răng nhanh mòn, không thể làm sạch được các vụn bẩn bám trên bề mặt răng miệng, nhất là thức ăn đọng lại ở kẽ răng.

- Dùng lực quá nhanh và mạnh làm tổn thương men răng, bề mặt răng bị mòn gây ảnh hưởng tới chức năng răng và hình thức thẩm mỹ của răng.

- Chải răng quá mạnh chỉ làm cho răng nhanh mòn hơn mà thôi. Đặc biệt, đánh răng ngay sau khi vừa ăn xong sẽ làm hỏng răng nặng nề nguyên nhân bởi vì các axit có trong thức ăn đã làm mềm răng, và hành động chải răng sau đó càng tác động làm cho men răng càng bị tổn thương.

- Bàn chải không phù hợp, lông quá cứng hoặc quá mềm ảnh hưởng xấu cho sức khỏe răng miệng.

- Không bảo quản bàn chải đúng cách. Sau mỗi lần chải răng, không rửa sạch bàn chải tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập, dụng cụ bị nhiễm khuẩn.Cần rửa bàn chải dưới vòi nước chảy mạnh, thay bàn chải từ 3- 4 tháng/ lần.

 

 

     Tuy nhiên, đánh răng không thôi vẫn chưa đủ. Bởi vì đánh răng không thể làm sạch các kẽ răng và ở những khu vực khuất của răng. Phải kết hợp sử dụng nước súc miệng, để loại bỏ vi khuẩn ở nhưng vị trí mà bàn chải không chạm tới.

     Hiện nay trên thì trường có nhiều hãng súc miệng khác nhau, nước súc miệng Lsuzz là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn, bởi lẽ nước súc miệng Lsuzz - chiết xuất hoàn toàn từ tinh dầu thiên nhiên, không chứa cồn, không gây rát buốt và tổn thương cho nướu, chăm sóc răng miệng nhẹ nhàng .

 

 

     Đồng thời, với khả năng súc sạch từng kẽ chân răng những nơi mà bàn chải không thể chạm đến được giúp làm sạch các mảng bám, vi khuẩn con sót lại cho người dùng hơi thở thơm mát kéo dài và cảm giác sảng khoái sau khi súc miệng.

     Hãy tạo thói quen súc miệng với nước súc miệng Lsuzz ngay hôm nay để có 1 sức khỏe răng miệng toàn diện nhé !

 

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://lsuzz.com/

Tin tức khác

Nước muối sinh lý và cách sử dụng

Xem thêm >

Nước muối sinh lý dùng thế nào cho đúng?

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Biến chứng nguy hiểm do viêm amidan gây ra và cách phòng tránh viêm amidan

Xem thêm >

Nước muối sinh lý- sản phẩm làm sạch da hiệu quả, ít tốn kém, tiện sử dụng

Xem thêm >

Nước muối sinh lý – Có thể bạn chưa biết?

Xem thêm >

Khỏi lo nhiệt miệng nhờ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Lời giải nào cho bài toán hôi miệng

Xem thêm >

Cách bảo vệ sức khỏe của trẻ khi giao mùa

Xem thêm >

Phòng chống bệnh đường hô hấp cho trẻ nhỏ trong mùa lạnh

Xem thêm >