CỒN ETHANOL 90 ĐỘ GRITSON – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO CÁC CƠ SỞ Y TẾ VÀ HỘ GIA ĐÌNH

Cồn y tế hay còn gọi là cồn Ethanol , có công thức là C2H6O hoặc C2H5OH. Cồn Ethanol y tế có mùi thơm đặc trưng dễ chịu, cay, tan vô hạn trong nước. Cồn Ethanol y tế rất dễ cháy, khi cháy không có khói, và ngọn lửa có màu xanh da trời.Cồn 90o rất thích hợp để tiệt trùng các dụng cụ y tế vì cồn nồng độ càng cao nhiệt độ càng mạnh diệt khuẩn càng tốt.

    Theo quy định, cồn bán ở các hiệu thuốc phải là cồn y tế, nghĩa là phải được đăng ký hoặc công bố chất lượng và phải là ethanol 70%, 90%… Cồn y tế chỉ được phép không quá 0,02% methanol, các thành phần không được quá 0,03%, ngoài ra còn nhiều yêu cầu chất lượng khắt khe khác.

Song hiện nay, các loại cồn y tế không đúng quy định được bán tràn lan trên thị trường, trong các nhà thuốc,… Trong đó, nhiều loại chứa hàm lượng methanol rất cao, có những sản phẩm hoàn toàn là methanol, không phải ethanol. Rất nhiều sản phẩm cồn y tế trong các hiệu thuốc hiện nay không phải là ethanol 70% hoặc 90% (cồn 70 độ hoặc 90 độ)… mà thành phần chủ yếu là methanol.

Trước thực trạng trên, được Bộ Y Tế công bố là cơ sở đủ điều kiện sản xuất trang thiết bị y tế, Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi đã nghiên cứu và sản xuất ra cồn Ethanol 90GRITSON.

Cồn Ethanol 90GRITSON là sản phẩm cồn y tế an toàn với công nghệ đảm bảo vệ sinh, không chứa chất độc hại được chứng nhận sản phẩm vì sức khỏe. Cồn Ethanol 90GRITSON là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cơ sở y tế và hộ gia đình.

Công dụng của Cồn Ethanol 90GRITSON:

– Sát khuẩn dụng cụ y tế, ngâm rửa dụng cụ y tế.

Tiêu chuẩn: TCCS: 005:2018/ĐL

Số CBTCAD: 180001275/PCBA – HN

Cách dùng:

– Cắt nút chai, lấy cồn ra ngâm rửa dụng cụ hoặc tẩm cồn vào bông lâu lên dụng cụ cần sát trùng.

Bảo quản:

–   Bảo quản cồn y tế nơi khô mát,nút kín, tránh xa lửa

Cảnh báo:

  • Tránh để cồn dính vào niêm mạc vì gây bỏng rát niêm mạc.
  • Đốt cồn có thể gây bỏng nặng hoặc hỏa hoạn

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, sản phẩm cồn Ethanol 90 độ GRITSON đã được Bộ Y Tế công bố tiêu chuẩn áp dụng đối với trang thiết bị y tế loại A.

Để được tư vấn về Cồn vui lòng liên hệ
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *