Tin tức

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi – Nhìn lại một năm đã qua

  • Danh mục: Tin tức

Năm 2017 kết thúc, Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi nhìn lại hành trình một năm và xác định những mục tiêu phấn đấu cho năm kế tiếp. Có rất nhiều những chỉ tiêu, định mức được đặt ra và đi kèm với đó những giải pháp quyết liệt hơn trên chặng đường sắp tới nhằm tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường nước muối sinh lý.

 

Một năm đầy ấn tượng với Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi

 

Nước muối sinh lý SATBB sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại

 

Năm 2017, không chỉ là một năm đầy thách thức của Công ty mà còn là một năm bàn đạp, tạo đà cho sự phát triển mạnh mẽ hơn của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi trên thị trường nước muối sinh lý.

 

Nhờ vào những kinh nghiệm xây dựng và phát triển sản phẩm cùng với sự đoàn kết làm việc và sản xuất một cách tích cực của  toàn thể cán bộ, nhân viên; sự tin tưởng ủng hộ của quý khách hàng, đối tác đã giúp Công ty vượt qua được những thách thức và khó khăn trong năm vừa qua.

 

Khẳng định vị thế của mình trên thị trường nước muối sinh lý, Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi không ngừng nâng cao và áp dụng những quy trình, dây chuyền, công nghệ sản xuất hiện đại, khép kín trong sản xuất.

 

Cùng với đó là nguồn nguyên liệu muối biển thuần khiết 100%, sự hỗ trợ về dịch vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp đã tạo nên cho Công ty những thành quả bất ngờ và chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

 

Nước muối sinh lý của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi là một sản phẩm được phân phối phủ sóng khắp trên 63 tỉnh, thành phố tại các bệnh viện lớn và hiệu thuốc có uy tín.

Được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, Công ty đã thu hút được sự chú ý của nhiều kênh truyền thông, đài truyền hình như VTV1, HTV9... (Xem thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=mbU1XuaDj2E&t=4s)

 

Tiếp tục khẳng định vị thế của mình trên thị trường nước muối sinh lý

 

Năm 2018, Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu của mình trên thị trường nước muối sinh lý

 

Trong những năm vừa qua, thị trường nước muối sinh lý khá hỗ loạn với những doanh nghiệp sản xuất nước muối sinh lý bẩn mọc lên như “nấm”. Là một công ty sản xuất nước muối sinh lý hàng đầu ở Việt Nam với hệ thống phân phối dày đặc, đứng đầu ở hầu hết các bệnh viên, hiệu thuốc uy tín.

 

Nước muối sinh lý SATBB của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi luôn tiên phong với chất lượng sản phẩm đảm bảo, đáp ứng nhu cầu người dùng ngày một cao của các gia đình.

 

Người dùng rất coi trọng sản phẩm nước muối sinh lý có nguồn gốc thiên nhiên, được sản xuất và bảo quản theo tiêu chuẩn của Y tế.  Chính vì lý do đó, nước muối sinh lý với nguồn nguyên liệu muối biển thuần khiết 100% đã nhanh chóng chiếm được vị trí hàng đầu trên thị trường nước muối sinh lý ở Việt Nam.

 

Với mục tiêu, chiến lược phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi tiếp tục đầu tư những công nghệ, quy trình hiện đại vào sản xuất theo cấp tiêu chuẩn và giá thành hợp lý cho các đại lý phân phối cũng như người dùng nhằm tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu trên thị trường nước muối sinh lý.

 

 

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

 

Tin tức khác

Nước muối sinh lý là gì?

Xem thêm >

Mẹ hại con vì dùng nước muối sinh lý làm điều này

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Mẹo trị đờm hiệu quả từ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Nước muối sinh lý SATBB – Cho làn da sạch khỏe

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi quy tụ cùng 150 doanh nghiệp trên thế giới trong triển lãm ngành y dược

Xem thêm >

Khai mạc Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo lần thứ 24

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi - nhà sản xuất nước muối sinh lý và mỹ phẩm uy tín

Xem thêm >

Nhà máy - Quy trình sản xuất – Phân phối của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi

Xem thêm >

Gian hàng nước muối sinh lý SATBB thu hút được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu đặc biệt

Xem thêm >