CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI LỢI QUY TỤ CÙNG 150 DOANH NGHIỆP TRÊN THẾ GIỚI TRONG TRIỂN LÃM NGÀNH Y DƯỢC

Từ ngày 7-9/12/2017 tại Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo. Cuộc triển lãm này là cơ hội cho công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi nói riêng và các doanh nghiệp nói chung trong ngành y dược có cơ hội giao thương.

Triển lãm Vietnam Medi Pharm Expo lần thứ 24 được tổ chức bởi công ty Vinexad cùng phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp Dược Việt Nam với quy mô quy mô hơn 200 gian hàng của 150 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Ấn Độ, Canada, Cộng hòa Séc, Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, I Ran, Malaysia, Mỹ, Pakistan, Thái Lan, Trung Quốc, Úc, Việt Nam.

Triển lãm Vietnam Medi Pharm Expo được đánh giá là cầu nối xúc tiến thương mại một cách hiệu quả trong ngành y dược.

Đặc biêt, trong triển lãm lần này có khu trưng bày dược phẩm của các doanh nghiệp đến từ Iran, khu thiết bị nha khoa của các doanh nghiệp Hàn Quốc, khu gian hàng Ấn Độ với các sản phẩm dược phẩm, thiết bị y tế và thí nghiệm… 60% còn lại là các doanh nghiệp Việt Nam trưng bày hàng nhập khẩu và sản xuất.

Ngoài ra, trong triển lãm có sự tham gia của nhiều sản phẩm tiêu biểu đến từ các quốc gia, như: Mỹ (găng tay y tế); Canada (dược phẩm); Cộng hòa Séc (dược phẩm, thiết bị y tế), Trung Quốc (máy móc chế biến và đóng gói dược phẩm)…

Đồng hành với triển lãm, Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chức năng, vật tư y tế và hàng tiêu dùng tích cực hưởng ứng triển lãm Vietnam Medi Pharm Expo nhằm giới thiệu, quảng bá những sản phẩm chất lượng của doanh nghiệp mình đến doanh nghiệp trong nước mà ngoài nước.

Để tham gia triễn lãm vào ngà mai được hiệu quả, Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi đã có những chuẩn bị lỹ lưỡng. Dưới đây, là những hình ảnh chuẩn bị tham gia triển lãm của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi.

Sản phẩm của Công ty Đại Lợi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại

 

Theo đó, Triển lãm sẽ mở cửa từ 9h sáng tới 17h chiều trong 3 ngày, từ ngày 07- 09/12/2017 tại TT Triển lãm ICE – 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *