ĐIỂM TÊN NHỮNG SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ ĐẠI LỢI

Với sứ mệnh và mục tiêu đem đến cho cộng đồng một sức khỏe lành mạnh từ tình yêu và trách nhiệm đối với cuộc sống, những sản phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi đã nhận được sự tin dùng và ủng hộ của số đông người tiêu dùng hiện nay. Vậy đó là những sản phẩm gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại bài viết dưới đây.

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi là một trong những nhà sản xuất nước muối sinh lý, nước súc miệng, cồn Ethanol Gritson hàng đầu tại Việt Nam. Bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2006, với những sản phẩm được sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, nguồn nguyên liệu được kiểm tra chặt chẽ từ khâu đầu vào đến thành phẩm đầu ra, cũng như nhà máy ứng dụng sản xuất trên công nghệ hiện đại, hoàn toàn khép kín, công ty đã khẳng định được chỗ đứng trong lòng người tiêu dùng.

Nước súc miệng LSUZZ cho hơi thở thơm mát suốt ngày dài

1. Nước muối sinh lý SATBB

Là sản phẩm luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của người tiêu dùng. Với công dụng làm răng miệng sạch khỏe, thơm tho, ngăn ngừa các tác nhân gây bệnh về răng miệng; phòng ngừa các bệnh ngoài ra da, làm sạch da khi tham gia khi tham gia giao thông, bụi bẩn…. nước muối sinh lý SATBB luôn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu sức khỏe của người dùng.

Với một thị trường nước muối sinh lý hỗn loạn vì vi phạm tiêu chuẩn sản xuất của một số đơn vị nước muối sinh lý không có giấy phép, chứng nhận hoạt động thì Nước muối sinh lý SATBB sẽ là lựa chọn tối ưu.

Bởi lẽ, SATBB được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hoàn toàn khép kín, kiểm soát nghiêm ngặt những tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất đến nguồn nguyên liệu thuần khiết và thành phẩm đầu ra luôn đáp ứng được đủ tiêu chuẩn và được cấp chứng nhận mỹ phẩm bởi Sở Y tế Hà Nội với số công bố: 1940/17/CBMP-HN.

Hơn hết, nước muối sinh lý SATBB được thiết kế với kiểu dáng chai mới, thân thiện, tiện ích với người dùng và có hai loại dung tích cho người dùng lựa chọn là 550 và 1000ml tiết kiệm và hiệu quả.

2. Nước súc miệng LSUZZ

Để có thể đáp ứng chuyên sâu nhu cầu về sức khỏe răng miệng hơn, Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi nghiên cứu, phát triển và sản xuất nước súc miệng. Nước súc miệng LSUZZ là một sản phẩm mới nhưng khi sử dụng bất kỳ một người dùng nào cũng cảm thấy thực sự hài lòng với những gì LSUZZ mang lại.

Là một sản phẩm không chứa cồn, không gây rát buốt và tổn thương cho nướu, chăm sóc răng miệng nhẹ nhàng vì vậy LSUZZ được rất nhiều người dùng lựa chọn. Đồng thời, với khả năng súc sạch từng kẽ chân răng những nơi mà bàn chải không thể chạm đến được giúp làm sạch các mảng bám, vi khuẩn con sót lại cho người dùng hơi thở thơm mát kéo dài và cảm giác sảng khoái sau khi súc miệng.

Hơn nữa, để đáp ứng đa dạng cho nhu cầu người dùng nước súc miệng miệng LSUZZ có 3 loại: hương quế, hương bạc hà, hương khuynh diệp. Với công thức thành phẩm tình dầu bạc hà – quế -khuynh diệp hoàn toàn tự nhiên Nước súc miệng LSUZZ luôn cam kết với người dùng rằng LSUZZ là một sản phẩm an toàn, đảm bảo khắt khe nhất tiêu chuẩn của Bộ y tế về chất lượng và đem đến cho người dùng một sức khỏe răng miệng tối ưu.

Cồn Ethanol sát trùng vết thương, vệ sinh dụng cụ y tế hiệu quả

3. Cồn Ethanol

Cồn Ethanol Gritson là một sản phẩm mới của Công ty được sản xuất và đáp ứng nhu cầu thực tế của người dùng trong việc sát trùng da, vết thương, vệ sinh dụng cụ y tế… một cách an toàn, hiệu quả.

Theo đó, Cồn Ethanol của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi có hai loại và đa dạng các dung tích cho người dùng lựa chọn như:

Cồn Ethanol 70 độ Griston (500, 50ml): có công dụng đặc biệt quan trọng trong việc sát trùng da, vết thương. Được lên men bằng tinh bột (sắn, ngô) hoặc lên men rỉ đường, cồn Ethanol 70 độ Gritson có cơ chế gây biến tính protein của vi sinh vật, nó có tác dụng diệt khuẩn, nấm và siêu vi, không có tác dụng trên bào tử. Ngoài ra, với công dụng trong việc sát trùng cồn Ethanol 70 Gritson độ cũng có công dụng trong việc vệ sinh dụng cụ y tế, đốt tạo nhiệt.

Cồn Ethanol 90 độ Griston (500, 100, 50ml): có công dụng hiệu quả trong việc vệ sinh các dụng cụ y tế. Ngoài ra, cũng giống như cồn Ethanol 70 độ Gritson, Ethanol 90 độ Gritson cũng có công dụng đắc lực trong việc đốt tạo nhiệt, sát trùng vết thương.

Trên là 3 nhóm sản phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi. Sở hữu một nhà máy công nghệ hiện đại, hoàn toàn khép kín; đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, tuân thủ chặt chẽ những tiêu chuẩn của Bộ Y tế về sản xuất các sản phẩm của công ty luôn được đánh giá cao là những sản phẩm tốp đầu dành cho sức khỏe dùng.

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/nuocmuoisinhlySATBB/

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *