Góc tư vấn

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

  • Danh mục: Góc tư vấn

Súc miệng bằng nước muối mỗi ngày đang được nhiều người áp dụng. Việc súc miệng bằng nước muối đem đến nhiều lợi ích cho răng miệng, loại bỏ và hạn chế triệt để vi khuẩn trong các khoang miệng và vòm họng. Tuy nhiên, sử dụng nước muối thế nào để tốt cho răng lại là vấn đề được nhiều người quan tâm. Để giải đáp cho vấn đề này thì hãy cùng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

 

Súc miệng bằng nước muối đem đến lợi ích gì?

 

dung-nuoc-muoi-the-nao-tot-cho-rang

Súc miệng nước muối mỗi ngày giúp giúp răng bạn trở nên tốt hơn

 

Như đề cập ở trên việc súc miệng bằng nước muối mỗi ngày sẽ đem đến những tác dụng  nhất định trong việc vệ sinh răng miệng, hạn chế triệt để các vi khuẩn trong khoang miệng và vòm họng.

 

Sự hình thành của các vi khuẩn gây hại này trong miệng và họng bạn sẽ gây ra những tác động tiêu cực đến khoang miệng, họng và đặc biệt là răng của bạn, chẳng hạn như viêm lợi, sâu răng, tạo mảng bám… Do đó, việc dùng nước muối vệ sinh răng miệng đối với mỗi người là hết sức quan trọng.

 

Ngoài ra, súc miệng bằng nước muối còn có tác dụng kích thích tăng tuần hoàn máu tại chỗ, làm tăng khả năng diệt vi khuẩn nhờ việc tập trung nhiều tế bào bạch cầu.

 

Những sai lầm khi tự pha nước muối thường gặp phải

Tác dụng của nước muối đến vệ sinh răng miệng là không thể phủ nhận. Tuy nhiên, việc sử dụng và pha nước muối như thế nào cho đúng lại là vấn đề không phải ai cũng biết.

 

Nhiều trường hợp khi pha nước muối mà mọi người thường gặp phải đó là chính là: pha nước muối nhạt quá hoặc quá mặn.

 

Pha nước muối nhạt thì sao? Thì việc bạn sử dụng nước muối này hoàn toàn không có tác dụng mà nếu có tác dụng thì nó chỉ đem đến 20% hiệu quả.

 

Pha nước muối quá mặn? Không nên pha nước muối quá mặn để súc miệng là khuyến cáo của nhiều chuyên gia. Việc sử dụng nước muối quá mặn để súc miệng sẽ dẫn đến tình trạng lở loét chính khoang miệng của bạn.

 

Do đó, việc pha và sử dụng nước muối cho đúng là vấn đề hết sức quan trọng.

Nếu việc pha nước muối đúng gây khó khăn cho bạn thì còn một cách đơn giản, hiệu quả hơn đó chính là việc sử dụng nước muối sinh lý.

 

Nước muối sinh lý SATBB đảm bảo về nồng độ

 

Nước muối sinh lý có nồng độ 0,9%, tương đương với nước mắt, độ muối trong máu. Với nồng độ này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề mặn hay nhạt như nước muối tự pha khác.

 

Hiểu được những vấn đề hay gặp phải trong việc sử dụng nước muối tự pha cũng như nhu cầu của người dùng về nước muối sinh lý. Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi sau một thời gian dài nghiên cứu đã sản xuất ra nước muối sinh lý SATBB có chất lượng tốt, đảm bảo đầy đủ tính pháp lý về chuẩn mỹ phẩm.

 

Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nước tinh khiết đã được diệt khuẩn bằng tia UV và  muối biển thuần khiết 100% với nồng độ và quy trình chuẩn trên dây chuyền khép kín, hiện đại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cộng đồng. Nước muối sinh lý SATBB tự tin đem đến cho người dùng những hiệu quả bất ngờ cho sức khỏe.

 

Về thời gian súc miệng bạn nên súc miệng tối thiểu trong khoảng 2 - 3 phút. Khi súc miệng bạn hãy ngậm chặt môi và đẩy mạnh nước muối vào tất cả mọi góc và ngóc ngách trong khoang miệng nhằm đảm bảo tất cả mọi vùng trong miệng bạn được vệ sinh.

 

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc thông tin về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

 

 

 

Tin tức khác

Nước muối sinh lý và cách sử dụng

Xem thêm >

Nước muối sinh lý dùng thế nào cho đúng?

Xem thêm >

Biến chứng nguy hiểm do viêm amidan gây ra và cách phòng tránh viêm amidan

Xem thêm >

Nước muối sinh lý- sản phẩm làm sạch da hiệu quả, ít tốn kém, tiện sử dụng

Xem thêm >

Nước muối sinh lý – Có thể bạn chưa biết?

Xem thêm >

Khỏi lo nhiệt miệng nhờ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Lời giải nào cho bài toán hôi miệng

Xem thêm >

Cách bảo vệ sức khỏe của trẻ khi giao mùa

Xem thêm >

Phòng chống bệnh đường hô hấp cho trẻ nhỏ trong mùa lạnh

Xem thêm >

Nước muối sinh lý - Nước đánh răng an toàn cho trẻ

Xem thêm >