DÙNG NƯỚC SÚC MIỆNG LSUZZ CÓ LÀM TRẮNG RĂNG?

Có phải bạn luôn tự đặt ra câu hỏi rằng liệu nước súc miệng có làm trắng răng hay không? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn lý giải.

Thành phẩn chính trong nước súc miệng Lsuzz:

Với thành phần chính là:. Nước tinh khiết (Purified Water), Tween 20 (Polysorbate 20), Tinh dầu Quế (Oleum Cinnamomum Essential Oil), Tinh dầu Bạc Hà (Mentha Arvensis Essential Oil), Sodium Saccharin, CI 19140, CI 42090 có nhiều tác dụng với hàm răng của bạn. Nhưng liệu những thành phần này trong nước súc miệng Lsuzz có làm trắng răng được hay không?

Tác dụng trong một số thành phần của Lsuzz:

Bên cạnh đó, một số thành phần của nước súc miệng Lsuzz còn có tác dụng cụ thể như sau:

Sodium Saccharin: có tác dụng diệt khuẩn, ngăn ngừa sâu răng, mảng bám và giúp răng luôn chắc khỏe.

Tinh dầu Bạc Hà, tinh dầu Quế: có tác dụng diệt khuẩn, giúp hơi thở bạn luôn thơm mát và sảng khoái.

Công dụng của Lsuzz:

Lsuzz có nhiều công dụng đối với hàm răng của bạn, trong đó làm trắng răng là công dụng nổi bật nhất. Nước súc miệng Lsuzz len lỏi vào từng ngóc ngách trong khoang miệng giúp tiêu diệt vi khuẩn, làm sạch các mảng bám và giúp răng trắng sáng hơn. Đặc biệt, Lsuzz còn có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn và bảo vê nướu khỏi viêm, sưng…

Do đó, nếu hỏi Lsuzz có làm trắng răng không thì câu trả lời là có. Và bạn hoàn toàn có thể yên tâm là: răng trắng hơn là do nước súc miệng len lỏi vào từng ngóc ngách, vị trí trong khoang miệng để làm sạch mảng bám sâu bên trong mà đánh răng thông thường bỏ sót. từ đó giúp răng trắng hơn chứ hoàn toàn không phải do bất kỳ chất tẩy trắng gây hại nào.

Nước súc miệng Lsuzz giúp răng bạn trắng sáng hơn

    Như vậy, có thể khẳng định Lsuzz có làm trắng răng. Nhưng để có hàm răng chắc khỏe và trắng sáng như ý muốn thì bạn cần có cách chăm sóc khoa học, hơp lý.Bên canh đó, bạn cũng cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, chứa nhiều thực phẩm làm trắng răng để đạt hiệu quả tốt nhất nhé. Chúc các bạn có hàm răng trắng sáng, thơm tho.

Để được tư vấn về nước súc miệng vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *