Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Giới thiệu 1
Luôn đổi mới và phát triển, chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi được thành lập và chính thức hoạt động vào ngày 28/04/2006 với vốn điều lệ ban đầu là 1,5 tỷ đồng. Công ty là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chức năng, vật tư y tế và hàng tiêu dùng (Nước muối sinh lý).

Với mục tiêu luôn mang đến cho cộng đồng và khách hàng những sản phẩm tốt nhất; đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành hàng cũng như thể hiện tầm nhìn lâu dài, công ty đã đầu tư nghiên cứu , phát triển công nghệ chiết rót và chính thức đầu tư dây chuyền mới cho vào năm 2010, để đưa ra thị trường các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hoàn toàn tự động, khép kín.

Ngày 01/06/2013 Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi chính thức tăng vốn điều lệ lên 50  tỷ đồng để đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển của Công ty.

Các thương hiệu của công ty:

- Nước muối sinh lý: thương hiệu SATBB

Với đội ngũ công nhân viên hơn 200 người, đến nay, công ty đã xây dựng được hệ thống phân phối trên khắp 63 tỉnh thành của cả nước; mang những sản phẩm tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng. chuyên nghiệp, phục vụ tận tình. Trong hơn mười năm qua, Đại Lợi đã trở thương hiệu sản xuất vật tư tiêu hao y tế uy tín nhất được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm để sử dụng cho bản thân và gia đình. Chúng tôi, luôn cam kết sẽ nỗ lực phát triển để tiếp tục đem nhiều hơn nữa những sản phẩm có chất lượng quốc tế phục vụ cho nhu cầu của cộng đồng, góp phần xây dựng xã hội và đất nước.

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:

- Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi

- Mã số thuế: 0101931855

- Người đại diện: Ngô Duy Khương - Chức vụ: Tổng Giám đốc

- Trụ sở chính: Số 16,Tổ 18, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

- Nhà máy sản xuất: Thôn Lưu Xá, Xã Đức Giang, Huyện Hoài Đức,Thành phố Hà Nội.

- Điện thoại: 024.3994 2850 Fax: 024.3756 9112

- Email: dailoijsc2006@gmail.com

- Website: dailoijsc.vn

- Chi nhánh công ty: 17/22 Đông Hưng Thuận 10B, KP5, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam