Tin tức

“Hiểm họa” nước muối sinh lý bẩn

  • Danh mục: Tin tức

Nước muối sinh lý đã trở thành phương pháp hữu hiệu cho sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, việc lựa chọn và sử dụng những loại nước muối sinh lý không đảm bảo quy trình sản xuất thì chính là “hiểm họa” cho người dùng.

 

Thị trường nước muối sinh lý “hỗn loạn”

Khi nhu cầu sử dụng nước muối sinh lý của cộng đồng càng cao thì cũng là lúc nhiều doanh nghiệp sản xuất nước muối sinh lý mọc lên như  “nấm” với đủ các thương hiệu và vô vàn công dụng.

 

Hơn thế nữa, nhiều thương hiệu nước muối sinh lý không có đăng ký sản phẩm, không có sổ đăng ký lưu hành thuốc dùng ngoài do Bộ Y tế cấp nhưng trên công dụng sản phẩm lại đều ghi công dụng như thuốc ngoài.

 

Cụ thể, ngày 30/1/2018 vừa qua Cơ quan chức năng đã phát hiện hàng loạt những vi phạm, thu giữ số lượng lớn cồn y tế, nước muối sinh lý, oxy già sát trùng có dấu hiệu không đảm bảo chất lượng dùng trong tế.

 

Nước muối sinh lý được coi là một sản phẩm khá thông dụng của mỗi gia đình. Tuy nhiên, khi nghe những thông tin về công nghệ sản xuất bẩn của nhiều thương hiệu nước muối sinh lý như vậy những gia đình không thoát khỏi được tâm lý “hoang mang”.

 

Việc sử dụng nước muối sinh lý bẩn để nhỏ mắt, rửa mũi họng, súc miệng… có thể làm cho người dùng dễ bị nhiễm khuẩn, gây ảnh hưởng tiêu cực cho mắt, mũi đặc biệt đối với trẻ nhỏ.

Để sử dụng được loại nước muối sinh lý đảm bảo, sạch khuẩn thì nhất thiết người dùng nên đến các hiệu thuốc uy tín mua. Trước khi mua sản phẩm, người mua cần kiểm tra kỹ xem lọ nước muối đó có được cấp số đăng ký lưu hành không.

 

Nước muối sinh lý SATBB đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe cộng đồng

 

Nước muối sinh lý SATBB được nhiều bệnh viện, hiệu thuốc và người dùng tin tưởng

 

 

Trước thị trường “hỗn loạn” của nước muối sinh lý thì nước muối sinh lý SATBB vẫn là một loại nước muối được nhiều bệnh viện, hiệu thuốc và người dùng tin tưởng.

 

Nước muối sinh lý SATBB là sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận mỹ phẩm bởi sở Y tế Hà Nội với số công bố: 1940/17/CBMP-HN. Cùng với đó là sự ủng hộ và tin tưởng của nhiều Đài truyền hình, cụ thể như HTV9, VTV1 (xem thêm tại: https://www.youtube.com/watch?v=mbU1XuaDj2E&t=1).

 

Nước muối sinh lý SATBB được Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi đặc biệt chú trọng đến việc kiểm soát nghiêm ngặt các quy trình sản xuất. Theo đó, nước muối sinh lý SATBB được Đại Lợi sản xuất dựa trên công nghệ hoàn toàn tự động, khép kín, quy trình sản xuất đảm bảo đúng quy trình và đảm bảo vệ sinh.

 

Nước muối sinh lý SATBB được sản xuất trong nhà máy đảm bảo vệ sinh an toàn

 

 

Là một sản phẩm được cấp đăng ký lưu hành, nước muối sinh lý SATBB luôn đảm bảo cho sức khỏe cộng đồng bằng những nguồn nguyên liệu nước và muối biển thuần khiết 100%. Nguồn nguyên liệu được chiết xuất dựa trên công nghệ R.O của châu Âu và châu Mỹ.

 

Nếu nhắc đến một thương hiệu nước muối sinh lý có “quy trình sản xuất hiện đại”, có “nguồn nguyên liệu thuần khiết”, “không chứa chất bảo quản” và có lợi “cho sức khỏe cộng đồng” thì đó chắc chắn là nước muối sinh lý SATBB.

 

Nguyên liệu nước muối sinh lý SATBB được pha chế và kiểm nghiệm chặt chẽ

 

Không nên dùng tùy tiện nước muối sinh lý

Có nhiều sai lầm mà nhiều người mắc phải đó là sử dụng một loại nước muối sinh lý cho nhiều mục đích như một loại nước muối dùng cả súc miệng, cả rửa mũi, nhỏ mắt…

 

Tuy nhiên, nước muối sinh lý được chia làm 3 loại: loại để tiêm truyền, loại để nhỏ mắt và loại để nhỏ mũi, súc miệng, rửa vết thương. Do đó, người dùng cần phân biệt “rạch ròi” các công dụng của các loại nước muối sinh lý, tránh tình trạng lạm dụng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

 

Nước muối sinh lý SATBB được cấp giấy chứng nhận mỹ phẩm, do đó đặc thù về công dụng của SATBB là làm sạch, làm thơm. Vì vậy, SATBB có khả năng làm sạch tối ưu răng miệng, giúp cho người dùng có hơi thở thơm tho tránh được những mùi hôi miệng, góp phần tích cực trong việc phòng ngừa các bệnh liên quan đến răng miệng. Hơn nữa, nước muối sinh lý SATBB được người dùng coi là một sản phẩm làm sạch da, rửa trôi những bụi bẩn hằng ngày trên da một cách hiệu quả.

 

 

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

 

 

Tin tức khác

Nước muối sinh lý là gì?

Xem thêm >

Mẹ hại con vì dùng nước muối sinh lý làm điều này

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Mẹo trị đờm hiệu quả từ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Nước muối sinh lý SATBB – Cho làn da sạch khỏe

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi quy tụ cùng 150 doanh nghiệp trên thế giới trong triển lãm ngành y dược

Xem thêm >

Khai mạc Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo lần thứ 24

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi - nhà sản xuất nước muối sinh lý và mỹ phẩm uy tín

Xem thêm >

Nhà máy - Quy trình sản xuất – Phân phối của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi

Xem thêm >

Gian hàng nước muối sinh lý SATBB thu hút được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu đặc biệt

Xem thêm >