Góc tư vấn

“Hỗn loạn” thị trường cồn y tế có tạp chất

  • Danh mục: Góc tư vấn

Hiện nay, nhiều loại cồn y tế chưa qua kiểm định, chưa có giấy phép lưu hành và được bào chế từ cồn công nghiệp độc hại được bày bán tràn lan trên thị trường. Trước tình trạng này khiến nhiều người dùng gặp ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tâm lý hoang mang khi sử dụng cồn.

 

Thị trường Cồn y tế độc hài được bán tràn lan trên thị trường

 

Cồn y tế làm bằng tạp chất cực độc

Căn cứ theo quy định, cồn được bán ở hiệu thuốc phải đáp ứng được các tiêu chuẩn như: có đăng ký hoặc công bố chất lượng; là cồn ethanol 70%, 90%. Đồng thời, cồn y tế chỉ được phép không quá 0,02% methanol, các thành phần không được quá 0,03% và còn khá nhiều các tiêu chuẩn về chất lượng khác.

Tuy nhiên, hiện tại các loại cồn không đáp ứng được các tiêu chuẩn trên lại được bán bất hợp pháp trên thị trường trong đó có cả các nhà thuốc. Hơn hết, theo kiểm tra các loại cồn không có giấy phép đó chứa hàm lượng methanol cao thậm chí có những sản phẩm lại hoàn toàn là methanol.

 

Methanol được coi là một tạp chất rất độc, nếu con người hít phải, uống hay dính vào da sẽ dẫn đến các biểu hiện đau đầu, mệt mỏi, buồn nôn, giảm thị lực thậm chí sẽ bị mù, co giật, suy sụp tuần hoàn, hô hấp…. Chính vì vậy, người dùng cần hết sức chú ý khi mua và sử dụng cồn.

Việc xảy ra tình trạng các loại cồn không đảm bảo được bán tràn lan trên thị trường kể trên sở dĩ là do giá thành của cồn Methano chỉ bằng 1/3 so với ethanol. Do đó, vì lợi nhuận một số đơn vị bất chấp sức khỏe của người dùng để sản xuất, sử dụng cồn methanol để pha trộn.

 

Cồn Ethanol 70-90 độ Gritson tuân thụ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về chất lượng an toàn

 

Cồn Ethanol 70 – 90 độ Gritson của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng

Nhận thức được tình trạng kể trên, Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi nghiên cứu, sản xuất và đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm cồn Ethanol 70 – 90 độ Gritson an toàn, cam kết tuyệt đối đảm bảo sức khỏe của người dùng.

Là sản phẩm được lên men bằng tinh bột (sắn, ngô) và lên men rỉ đường, cồn Ethanol 70 – 90 độ Gritson tuyệt đối không chứa bất kỳ hàm lượng Methanol tuân thủ tuyệt đối các tiêu chuẩn khắt khe từ Bộ y tế.

 

Theo đó, với công nghệ sản xuất hiện đại, hoàn toàn khép tín, thành phần bào chế tuyệt đối không có cồn methanol và được sở Y tế Hà Nội cấp giấy phép lưu hành thì Cồn Ethanol 70, 90 độ Griston của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi chính  là sự lựa chọn tối ưu nhất. 

Để sử dụng Cồn Ethanol 70, 90 độ Griston, người dùng có thể đến tại các hiệu thuốc trên toàn quốc hoặc liên hệ đặt hàng trực tiếp với Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi theo Hotline 098 230 6791. 

 

Để được tư vấn về Cồn vui lòng liên hệ
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/nuocmuoisinhlySATBB/

Tin tức khác

Nước muối sinh lý và cách sử dụng

Xem thêm >

Nước muối sinh lý dùng thế nào cho đúng?

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Biến chứng nguy hiểm do viêm amidan gây ra và cách phòng tránh viêm amidan

Xem thêm >

Nước muối sinh lý- sản phẩm làm sạch da hiệu quả, ít tốn kém, tiện sử dụng

Xem thêm >

Nước muối sinh lý – Có thể bạn chưa biết?

Xem thêm >

Khỏi lo nhiệt miệng nhờ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Lời giải nào cho bài toán hôi miệng

Xem thêm >

Cách bảo vệ sức khỏe của trẻ khi giao mùa

Xem thêm >

Phòng chống bệnh đường hô hấp cho trẻ nhỏ trong mùa lạnh

Xem thêm >