KHAI MẠC TRIỂN LÃM NGÀNH Y DƯỢC VIETNAM MEDIPHARM EXPO LẦN THỨ 24

Sáng ngày 7/12/2017, Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo lần thứ 24 chính thức được khai mạc tại Hà Nội. Đồng hành tại triển lãm công ty cổ phần quốc tế Đại lợi cùng nhiều doanh nghiệp ngành y dược trong và ngoài nước đã tích cực hưởng ứng đồng thực hiện tròn trách nhiệm của mình trong ngày đầu triển lãm .

Thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường cùng các đại biểu tham dự cắt băng khai mạc Triển lãm (Nguồn ảnh:Thanhtra.com.vn)

Tại triển lãm, ông Trương Quốc Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế cho rằng Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo lần thứ 24 là triển lãm thường niên từ năm 1994 đến nay và trở thành triển lãm chuyên ngành uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực dược phẩm và thiết bị y tế.

Với quy mô 200 gian hàng của 150 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Việt Nam, Ấn Độ, Canada, Hàn Quốc, I Ran, Malaysia… Triển lãm lần này hứa hẹn đem đến hoạt động xúc tiến thương mại chuyên ngành y dược và trang thiết bị y tế mạnh mẽ.

Cùng hưởng ứng vào nhịp cầu xúc tiến thương mại đó, hôm nay Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi với tư cách là doanh nghiệp tham gia triển lãm đã có mặt và góp mình vào sự thúc đẩy ngành y dược nói chung.

Gian hàng trưng bày sản phẩm nước muối sinh lý Công ty Cổ phần Quốc tế Đại lợi

Nằm ở khu vực E10 của triển lãm, Công ty CP Quốc tế Đại lợi trưng bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của không gian triển lãm. Đồng thời, khu trưng bày của công ty luôn tạo cảm giác thân thiện và gẫn gũi khi khách hàng vào tham quan sản phẩm.

Nước muối sinh lý SATBB thu hút nhiều người vào tham khảo sản phẩm

Tự tin với chất lượng sản phẩm, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng, nước muối sinh lý SATBB của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại lợi luôn được nhiều người tin dùng lựa chọn. Do vậy, trong ngày đầu triển lãm nước muối sinh lý SATBB đã thu hút được nhiều người quan tâm đến khu trưng bày.

Nhận viên Công ty CP Quốc tế Đại Lợi nhiệt tình tư vấn cho người ghé thăm khu trưng bày

Đến với nước muối sinh lý SATBB, người tham quan và tìm hiểu sản phẩm luôn được nhân viên công ty tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm một cách nhiệt tình, tâm huyết và chuyên nghiệp nhất. Đem đến sự hài lòng cho tất cả người tham quan.

Nhân viên tặng 1 chai nước muối sinh lý SATBB cho người ghé thăm khu trưng bày

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi luôn có những món quà tặng đến cho người quan tâm và đến tìm hiểu sản phẩm tại khu trưng bày sản phẩm nước muối sinh lý SATBB. Quà tặng của công ty đó chính là một chai nước muối sinh lý SATBB cho mọi người dùng thử nhằm chứng minh chất lượng cũng như hiệu quả mà nước muối SATBB đem đến cho sức khỏe.

Triễn lãm sẽ tiếp diễn ra đến 17h ngày 9/12/2017, vì vậy Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi kính mời quý khách hàng, những đại lý và tất cả mọi người đến tham gia và tham quan khu trưng bày của công ty, nhận quà tặng và công ty được tư vấn trực tiếp.

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc thông tin về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *