Tin tức

Lời Cảm ơn và chúc Tết đến Quý khách hàng, Quý đối tác xuân Mậu Tuất 2018

  • Danh mục: Tin tức

Lời cảm ơn và lời chúc tết của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi đến Quý khách hàng, Quý đối tác nhân dịp năm mới xuân Mậu Tuất 2018.

 

Trong không khí rộn ràng mừng năm mới, Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi xin gửi đến Quý khách hàng và Quý đối tác cùng gia đình một lời chúc mừng năm mới “LỘC BIẾC, MAI VÀNG, XUÂN HẠNH PHÚC - ĐỜI VUI, SỨC KHỎE, TẾT AN KHANG".

 

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách, quý đối tác đã luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Năm 2017 vừa qua, không chỉ là năm đầy thách thức mà còn là một năm bàn đạp cho sự phát triển chuyên nghiệp về mọi mặt của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi trước khi bước tiếp một chặng đường mới. Được sự tin tưởng, ủng hộ và sự góp ý chân thành của quý khách hàng và quý đối tác chúng tôi đã đạt được những thành quả đáng phấn khởi trong kinh doanh.

 

Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ quý báu này và hơn hết đây chính là động lực thúc đẩy chúng tôi phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 

Với phương châm "Vì sức khỏe cộng đồng", chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành quý báu của quý khách hàng và quý đối tác. Cùng với đó, chúng tôi sẽ tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường nước muối sinh lý nhằm đem đến cho cộng đồng và người dùng một sức khỏe vững chắc, vui vẻ nhất.

 

Một lần nữa Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi kính chúc quý khách hàng một lời chúc năm mới vạn sự như ý, tràn ngập niềm vui và may mắn!

 

Tin tức khác

Nước muối sinh lý là gì?

Xem thêm >

Mẹ hại con vì dùng nước muối sinh lý làm điều này

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Mẹo trị đờm hiệu quả từ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Nước muối sinh lý SATBB – Cho làn da sạch khỏe

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi quy tụ cùng 150 doanh nghiệp trên thế giới trong triển lãm ngành y dược

Xem thêm >

Khai mạc Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo lần thứ 24

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi - nhà sản xuất nước muối sinh lý và mỹ phẩm uy tín

Xem thêm >

Nhà máy - Quy trình sản xuất – Phân phối của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi

Xem thêm >

Gian hàng nước muối sinh lý SATBB thu hút được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu đặc biệt

Xem thêm >