Góc tư vấn

Nếu bạn bị hôi miệng hãy sử dụng ngay nước muối sinh lý SATBB mỗi ngày

  • Danh mục: Góc tư vấn

Nếu bạn đang bị hôi miệng hãy thử súc miệng bằng nước muối sinh lý SATBB mỗi ngày, bạn sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ mà nước muối sinh lý SATBB đem đến.

 

Hôi miệng khiến cho người bệnh gặp nhiều rắc rối

 

Nguyên nhân dẫn đến hôi miệng

Hôi miệng có khá nhiều nguyên nhân gây ra như vệ sinh răng miệng không sạch sẽ, ăn nhiều thức ăn có mùi hôi. Hơn nữa, trong miệng của mỗi người có rất nhiều loại vi khuẩn và các mùi được hình thành do sự phân hủy của protein thành các axit amin. Đó cũng chính là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến tình trạng miệng bị hôi.

Ngoài ra, hôi miệng cũng là do bạn mắc phải một số bệnh như bệnh thoát vị trực tràng, trào ngược dạ dày khiến miệng có mùi hôi; bị viêm xoang, viêm phế quản, viêm amygdale, viêm nhiễm đường hô hấp; nhiệt miệng kết hợp với bệnh viêm nha chu; nhiễm trùng phổi mãn tính, ung thư phổi, viêm phổi hoặc có vật lạ trong mũi; suy yếu cho cơ thể như yếu gan, thận, tiểu đường.

 

Súc miệng bằng nước muối sinh lý SATBB mỗi ngày để khắc phục tình trạng hôi miệng

Súc miệng bằng nước muối sinh lý để khắc phục mùi hôi miệng đang là phương pháp áp dụng của rất nhiều người. Nước muối sinh lý SATBB là dung dịch NaCl 0,9% có công thức hóa học hoàn toàn như muối ăn, nhưng được bào chế tinh khiết, loại bỏ tạp chất và pha trong nước cất theo tỷ lệ 0,9% đúng như dịch nội sinh của cơ thể là dịch đẳng trương, đảm bảo cân bằng điện giải. Nước muối sinh lý bắt buộc phải có độ mặn là 0,9%.

Theo đó, nếu bạn súc miệng bằng nước muối sinh lý SATBB sẽ có tác dụng chăm sóc, làm sạch răng miệng. Đồng thời, giúp răng miệng sạch sẽ thơm tho, tránh các mùi hôi miệng, khử mùi cho khoang miệng, góp phần phòng ngừa các tác nhân gây bệnh về răng miệng, viêm chân răng, viêm lợi, viêm họng, viêm amidan… Ngoài ra, bạn có thể dùng nước muối sinh lý SATBB để làm nước đánh răng mỗi ngày.

Bên cạnh việc súc miệng bằng nước muối sinh lý SATBB để khắc phục mùi hôi miệng bạn cần có một chế độ ăn uống hợp lý như lựa chọn và ăn uống thực phẩm đúng cách bổ sung nhiều rau xanh, canxi, hoa quả… hạn chế ăn các đồ ăn nặng mùi. Đồng thời cần uống nhiều nước mỗi ngày, bổ sung chất kẽm cho cơ thể và đặc biệt là cần vệ sinh răng miệng đúng cách, làm sạch thức ăn còn thừa trong khoang miệng.

 

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

Tin tức khác

Nước muối sinh lý và cách sử dụng

Xem thêm >

Nước muối sinh lý dùng thế nào cho đúng?

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Biến chứng nguy hiểm do viêm amidan gây ra và cách phòng tránh viêm amidan

Xem thêm >

Nước muối sinh lý- sản phẩm làm sạch da hiệu quả, ít tốn kém, tiện sử dụng

Xem thêm >

Nước muối sinh lý – Có thể bạn chưa biết?

Xem thêm >

Khỏi lo nhiệt miệng nhờ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Lời giải nào cho bài toán hôi miệng

Xem thêm >

Cách bảo vệ sức khỏe của trẻ khi giao mùa

Xem thêm >

Phòng chống bệnh đường hô hấp cho trẻ nhỏ trong mùa lạnh

Xem thêm >