Tin tức

Người dùng cần chọn loại nước muối sinh lý đạt chuẩn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe

  • Danh mục: Tin tức

Với những tiêu chuẩn khắt khe nhất, nước muối sinh lý SATBB đã kiểm định và được cấp chứng nhận bởi Sở Y tế Hà Nội với số công bố: 1940/17/CBMP-HN. Nước muối sinh lý SATBB được đánh giá là thương hiệu đạt chuẩn về an toàn chất lượng sản phẩm nước muối sinh lý trên thị trường.

 

Tiêu chuẩn khắt khe an toàn về chất lượng nước muối sinh lý

Nước muối sinh lý SATBB được cấp chứng nhận mỹ phẩm bởi Sở Y tế Hà Nội với số công bố: 1940/17/CBMP-HN

 

Với nhu cầu sử dụng nước muối của người dùng càng nhiều cũng là lúc nhiều nhãn hiệu nước muối sinh không được cấp phép lưu hành, không được kiểm định mọc lên “như nấm”. Với thực trạng này, khiến cho người dùng mất nhiều niềm tin vào sản phẩm nước muối sinh lý, trong đó có cả những nhãn hiệu nước muối sinh lý chính thống.

 

Đặc biệt quan tâm đến sức khỏe người dùng, nước muối sinh lý SATBB được kiểm định chặt chẽ, được phê duyệt đúng quy trình về chất lượng an toàn về nguyên liệu; quy trình sản xuất, đóng gói từ Sở Y tế Hà Nội. Theo đó, nước muối sinh lý SATBB đã được cấp chứng nhận mỹ phẩm bởi Sở Y tế Hà Nội với số công bố: 1940/17/CBMP-HN.

 

Nước muối sinh lý SATBB là sản phẩm đi đầu về chất lượng, tiêu chuẩn an toàn sức khỏe từ Bộ Y tế

Nước muối sinh lý SATBB là sản phẩm được người dùng biết đến nhiều năm với thương hiệu uy tín và 100% bảo đảm tiêu chuẩn an toàn sức khỏe người dùng.

Với mục tiêu hướng đến một sức khỏe cộng đồng bền vững, chính vì vậy ngay khi nước muối sinh lý SATBB xuất hiện trên thị trường đã được nhiều khách hàng là bệnh viện lớn, nhà thuốc uy tín và người dùng đánh giá cao và hoàn toàn xứng đáng với thương hiệu tiêu chuẩn.

 

Giấy chứng nhận nhãn hàng tích cực tham gia vào thành công của Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược lần thứ tại Hà Nội

 

Nói đến một nhãn hàng nước muối sinh lý được sản xuất từ nguồn nguyên liệu muối biển thuần khiết 100%, hoàn toàn không có chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cộng đồng; được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và hoàn toàn khép kín thì đó chính là nhãn hàng nước muối sinh lý SATBB.

Là một sản phẩm được được cấp chứng nhận mỹ phẩm bởi Sở Y tế Hà Nội, chính vì vậy nước muối sinh lý SATBB sở hữu những công dụng chăm sóc và làm sạch.

 

Theo đó, nước muối sinh lý SATBB có tác dụng chăm sóc, làm sạch răng miệng, làm sạch da; an toàn cho mọi lứa tuổi; làm răng miệng sạch sẽ thơm tho, tránh các mùi hôi miệng; súc khử mùi cho khoang miệng, góp phần phòng ngừa các tác nhân gây bệnh về răng miệng, viêm chân răng, viêm lợi, viêm họng, viêm amidan; làm nước đánh răng, có nồng độ muối phù hợp và an toàn nhất hiện nay cho trẻ em…

Cùng với đó, SATBB được nhiều người tin dùng bởi tính kháng khuẩn, giúp làm sạch hiệu quả bụi bẩn góp phần phòng ngừa các bệnh ngoài da như mụn, trứng cá. Làm sạch da sau khi tham gia giao thông hoặc làm việc ở môi trường khói bụi, hóa chất…

 

Kể từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, nước muối sinh lý SATBB đã “phủ sóng” dày đặc trên cả nước tại các bệnh viện và hiệu thuốc uy tín trên toàn quốc. Do đó, người dùng có thể tìm mua nước muối sinh lý SATBB dễ dàng.

Với sự kiểm định khắt khe nhất và mục tiêu hướng đến một sức khỏe cộng đồng bền vững, đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và nguyên thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước muối sinh lý SATBB hằng ngày.

 

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

Tin tức khác

Nước muối sinh lý là gì?

Xem thêm >

Mẹ hại con vì dùng nước muối sinh lý làm điều này

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Mẹo trị đờm hiệu quả từ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Nước muối sinh lý SATBB – Cho làn da sạch khỏe

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi quy tụ cùng 150 doanh nghiệp trên thế giới trong triển lãm ngành y dược

Xem thêm >

Khai mạc Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo lần thứ 24

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi - nhà sản xuất nước muối sinh lý và mỹ phẩm uy tín

Xem thêm >

Nhà máy - Quy trình sản xuất – Phân phối của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi

Xem thêm >

Gian hàng nước muối sinh lý SATBB thu hút được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu đặc biệt

Xem thêm >