Tin tức

Người dùng cần hiểu và dùng đúng loại nước muối sinh lý

  • Danh mục: Tin tức

Nước muối sinh lý không chỉ cần được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ và quy trình đảm bảo từ phía nhà sản xuất mà cần người dùng phải hiểu và dùng đúng công dụng của từng loại nước muối sinh lý.

 

Nước muối sinh lý SATBB chăm sóc sức khỏe răng miệng hiệu quả cho cả gia đình

 

Có rất nhiều người thường bị nhầm lẫn về công dụng của nước muối sinh lý. Cụ thể, dùng một loại nước muối sinh lý để sử dụng cho cả nhỏ mắt, nhỏ mũi, súc miệng. Thậm chí, có người mua rất nhiều nước muối sinh lý về để rửa mắt, miệng cho trẻ sơ sinh.

Sự nhầm lẫn này có thể dẫn đến những tác động không tốt cho người dùng. Theo đó, người dùng cần phân biệt rõ ràng 3 loại nước muối sinh lý là: nước muối để nhỏ mắt, nhỏ mũi và loại nước muối dùng để súc miệng và rửa vết thương.

 

Theo nhiều chuyên gia cho rằng, người dùng có thể sử dụng nước muối sinh lý nhỏ mắt để nhỏ mũi nhưng không thể nào sử dụng nước muối súc miệng để nhỏ mắt. Do đó, vấn đề ở đây chính là người dùng phải phân biệt được loại nước muối sinh lý cụ thể như sau:

Nước muối sinh lý để nhỏ mắt, rửa mắt: đây là loại nước muối được đóng chai nhỏ mua ở nhà thuốc, được bào chế trong điều kiện riêng tuyệt đối vô trùng và đẳng trương như thuốc tiêm. Đặc biệt, người dùng không thể tự pha nước muối ăn với ăn để làm thuốc nhỏ mắt. Bởi lẽ, dung dịch nước muối tự pha có thể bị nhiễm khuẩn và gây hại cho mắt.

Nước muối sinh lý để nhỏ và rửa mũi: đây là loại nước muối sinh để làm sạch mũi – họng rất hiệu quả. Đối với nước muối sinh lý này thường được pha chế ở dạng 100ml – 500ml/lọ. Hơn nữa, loại nước muối sinh lý tuyệt đối không dùng nhỏ mắt. Và sử dụng nước muối chỉ khi mũi có vấn đề như bị viêm mũi, chảy nước, xổ mũi ngoài ra không dùng trong tình trạng mũi không gặp vấn đề.

Nước muối sinh lý súc miệng: là loại nước muối sinh lý được đóng chai từ 0,5ml – 1 lít dùng cho súc miệng, rửa mặt hoặc rửa vết thương. Là một loại nước muối khá phổ biến với công dụng hiệu quả thì loại nước muối sinh lý này được coi là lựa chọn lý tưởng để chăm sóc sức khỏe răng miệng phòng ngừa các bệnh về răng miệng.

Tuy nhiên, bất kể loại nước muối sinh lý nào chỉ có hiệu quả khi người dùng lựa chọn được sản phẩm uy tín, đảm bảo an toàn sức khỏe và dùng đúng cách.

Chính vì vậy, khi mua nước muối sinh lý người dùng cần chú ý đến bao bì, nhãn có số đăng ký lưu hành hay không. Trường hợp không có số đăng ký thì tuyệt đối không mua để sử dụng.

 

Nước muối sinh lý SATBB là sản phẩm đã được cấp chứng nhận mỹ phẩm bởi Sở Y tế Hà Nội với số công bố: 1940/17/CBMP-HN. Hơn hết, nước muối sinh lý SATBB tuyệt đối tuân thủ những nguyên tắc và tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế về quy trình sản xuất cũng như nguyên liệu.

Được sự kiểm định khắt khe nhất và mục tiêu hướng đến một sức khỏe cộng đồng bền vững, đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất và nguyên liệu thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước muối sinh lý SATBB hằng ngày.

 

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

 

Tin tức khác

Nước muối sinh lý là gì?

Xem thêm >

Mẹ hại con vì dùng nước muối sinh lý làm điều này

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Mẹo trị đờm hiệu quả từ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Nước muối sinh lý SATBB – Cho làn da sạch khỏe

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi quy tụ cùng 150 doanh nghiệp trên thế giới trong triển lãm ngành y dược

Xem thêm >

Khai mạc Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo lần thứ 24

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi - nhà sản xuất nước muối sinh lý và mỹ phẩm uy tín

Xem thêm >

Nhà máy - Quy trình sản xuất – Phân phối của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi

Xem thêm >

Gian hàng nước muối sinh lý SATBB thu hút được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu đặc biệt

Xem thêm >