Tin tức

Những ưu điểm vượt trội chỉ có ở Nước muối sinh lý SATBB

  • Danh mục: Tin tức

Nước muối sinh lý đang trở thành một sản phẩm tất yếu trong đời sống sức khỏe hiện tại của mỗi người. Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều loại nước muối sinh lý được quảng cáo với nhiều công dụng hiệu quả nhưng chất lượng của nước muối đó có được như quảng cáo hay không thì không có ai khẳng định. Nước muối sinh lý SATBB là một sản phẩm uy tín có nhiều ưu việt, đã được cấp chứng nhận mỹ phẩm bởi Sở Y tế Hà Nội với số công bố: 1940/17/CBMP-HN.

 

1. Nước muối sinh lý SATBB – Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hoàn toàn tự động khép kín

 

Nước muối sinh lý SATBB được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tự động hoàn toàn khép kín

 

Không giống các sản phẩm khác trên thị trường, nước muối sinh lý SATBB được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với quy trình công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay. Nhà máy sản xuất nước muối sinh lý được hoạt động với quy trình hoàn toàn khép kín và tự động hóa 100% từ khâu pha chế, chiết rót, đóng chai, đóng thùng, đảm bảo tuyệt đối an toàn vệ sinh sức khỏe cho người dùng.

 

Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất được kiểm soát theo quy trình nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra. Do đó, nước muối sinh lý SATBB dễ dàng phát hiện những dấu hiệu về vấn đề vệ sinh, sai phạm nào liên quan đến sản phẩm.

Với nguồn nguyên liệu muối biển thuần khiết 100% và nhà máy sản xuất nước muối sinh lý SATBB sở hữu một đội ngũ sản xuất, kiểm tra chất lượng có trình độ cao được trang bị các thiết bị, công nghệ hiện đại do vậy tất cả quy trình sản xuất của nước muối sinh lý SATBB được kiểm tra một cách chặt chẽ và hệ thống trước khi được phân phối trên thị trường.

 

2. Đảm bảo tuyệt đối cho sức khỏe người dùng - kể cả với trẻ em

 

Nước muối sinh lý SATBB phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả với trẻ nhỏ

 

Sức khỏe là một tài sản quý giá nhất của mỗi người do đó nước muối sinh lý SATBB được sản xuất ra với mục tiêu phục vụ, cải thiện, nâng cao sức khỏe của mỗi con người, cụ thể là sức khỏe răng miệng.

Là một sản phẩm tác động trực tiếp đến sức khỏe răng miệng của mỗi người. Nước muối sinh lý SATBB luôn đảm bảo và đem đến cho người dùng một sức khỏe răng miệng tốt nhất, hơi thở thơm mát. Đồng thời, khi súc miệng bằng nước muối sinh lý SATBB giúp cho người dùng khử được mùi hôi trong khoang miệng, góp phần phòng ngừa các tác nhân gây bệnh về răng miệng, viêm chân răng, viêm lợi, viêm họng, viêm amidan…

 

Ngoài ra, SATBB được đánh giá cao về tính kháng khuẩn, làm sạch hiệu quả trong việc làm sạch da mặt, rửa trôi bụi bẩn do tác động từ môi trường đem đến cho người dùng một làn da sạch khỏe.

Đặc biệt, đối với trẻ nhỏ là một cơ thể rất dễ bị tổn thương với các tác động từ bên ngoài kể cả nước muối sinh lý nếu không an toàn. Do đó, việc sử dụng nước muối sinh lý cho trẻ nhỏ được SATBB đặc biệt chú trọng. Cụ thể, về nồng độ của SATBB đạt theo tiêu chuẩn 0,9%, nguồn muối biển thuần khiết 100% và được sản xuất trong nhà máy hiện đại hoàn toàn khép kín. Chính vì vậy, nước muối sinh lý SATBB là một sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả với trẻ nhỏ.

 

3. Kiểu dáng chai nước muối sinh lý SATBB thân thiện khác biệt – Đầu tư nghiên cứu tiện ích nhất đối với người dùng

Mời các bạn theo dõi hình ảnh dưới đây để thấy rõ về sự khác biệt trong kiểu dáng chai nước muối sinh lý SATBB với hãng khác.

 

Nước muối sinh lý SATBB được nghiên cứu thiết kế thân thiện, tiện ích với người dùng

 

Điểm ưu việt nữa đem đến điểm cộng cho nước muối sinh lý SATBB đó chính là sự tiện lợi và thân thiện với người dùng. Thay vì, cắt đầu nắp khá khó khăn mới sử dụng như các hãng nước muối sinh lý khác, thậm chí đầu cắt không khéo có thể gây tổn thương cho người dùng, thì đối với SATBB người dùng chỉ cần xoay nắp chai ra là có thể dùng được sản phẩm một cách dễ dàng, đảm bảo vệ sinh.

 

Để tối ưu, tiện lợi và thân thiện nhất đối với người dùng. Đội ngũ thiết kế của nước muối sinh lý SATBB đã đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng để cho ra kiểu dáng chai hiện tại. Với kiểu dáng mới, người dùng có thể cầm sử dụng dễ dàng mà không sợ trơn tuột nhờ những thiết kế phân khúc trên chai… Trên chai nước muối sinh lý SATBB có chỉ rõ nhãn hiệu SATBB; SCB: 1940/17/CBMP-HN là số công bố chứng nhận mỹ phẩm bởi sở Y tế Hà Nội thành phần; công dụng, cách dùng, cách bảo quản, hạn sử dụng và số hotline, website, địa chỉ công ty.

Với những ưu điểm vượt trội của SATBB so với các hãng nước muối sinh lý khác. SATBB đảm bảo tuyệt đối về chất lượng, vệ sinh an toàn sức khỏe, hiệu quả đem đến cho người dùng. Hãy tạo thói quen sử dùng nước muối hằng ngày để có một sức khỏe răng miệng tốt nhất.

 

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

Tin tức khác

Nước muối sinh lý là gì?

Xem thêm >

Mẹ hại con vì dùng nước muối sinh lý làm điều này

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Mẹo trị đờm hiệu quả từ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Nước muối sinh lý SATBB – Cho làn da sạch khỏe

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi quy tụ cùng 150 doanh nghiệp trên thế giới trong triển lãm ngành y dược

Xem thêm >

Khai mạc Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo lần thứ 24

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi - nhà sản xuất nước muối sinh lý và mỹ phẩm uy tín

Xem thêm >

Nhà máy - Quy trình sản xuất – Phân phối của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi

Xem thêm >

Gian hàng nước muối sinh lý SATBB thu hút được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu đặc biệt

Xem thêm >