Tin tức

Nước muối sinh lý hãng nào tốt?

  • Danh mục: Tin tức

Đối với thị trường nước muối sinh lý phức tạp như hiện tại khiến người dùng không thoát khỏi tâm lý “phải dùng loại nước muối sinh lý nào cho tốt”. Chính vì vậy, bài viết này sẽ đem đến một sự lựa chọn nhất cho người dùng.

 

Thực trạng thị trường nước muối sinh lý?

 

Sử dụng nước muối sinh lý bẩn ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng

 

Thời gian vừa qua, có thể nói thị trường nước muối sinh lý đã làm cho người dùng vô cùng bất an bởi các cơ quan chức năng liên tục phát hiện nhiều sai phạm trong sản xuất của một số nhãn nước nước muối sinh lý.

Những sai phạm của các hãng nước muối sinh lý thời gian này mắc phải như: không có số đăng ký lưu hành thuốc dùng ngoài do Cục Quản lý Dược-Bộ Y tế cấp; các cơ sở được kiểm tra chỉ xuất trình được phiếu công bố sản xuất phẩm mỹ phẩm nhưng tên sản phẩm và trên nhãn của những sản phẩm này nêu tính năng công dụng như thuốc dùng ngoài gây nhầm lẫn cho người tiêu dùng.

 

Đặc biệt hơn, đây là sản phẩm cần đảm bảo tính vô khuẩn tuyệt đối nhưng điều kiện sản xuất của những nhãn hàng này lại mất vệ sinh nghiêm trọng.

Với sự phức tạp và hỗn loạn của thị trường nước muối sinh lý như vậy đã khiến cho người mất niềm tin vào nước muối sinh lý nói chung và cả những hãng nước muối sinh lý uy tín khác nói riêng.

 

Nước muối sinh lý SATBB lựa chọn tốt nhất cho người dùng

Nếu bạn đang dần mất niềm tin vào nước muối sinh lý hay bạn đang bất an về việc lựa chọn loại nước muối để sử dụng cho gia đình thì hãy để nước muối sinh lý SATBB đem đến lòng tin cho bạn.

 

Nước muối sinh lý SATBB là sự lựa chọn uy tín cho người dùng

 

Tại sao nước muối sinh lý SATBB tự tin khẳng định rằng là một hãng nước muối sinh lý uy tín bởi những lý do sau đây:

-  Là sản phẩm đã được cấp chứng nhận mỹ phẩm bởi Sở Y tế Hà Nội với số công bố: 1940/17/CBMP-HN.

- Nước muối sinh lý SATBB được sản xuất từ nguồn nguyên liệu muối biển thuần khiết 100%, hoàn toàn không có chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cộng đồng

- Nước muối sinh lý SATBB sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, áp dụng toàn bộ những công nghệ tiên tiến nhất của các nước châu Âu, châu Mỹ. Tuyệt đối nước muối sinh lý SATBB không có sự can thiệp “thủ công”.

- Sản phẩm có tác dụng chăm sóc, làm sạch và bảo vệ răng miệng, tránh các mùi hôi miệng, góp phần phòng ngừa các tác nhân gây bệnh về răng miệng như viêm chân răng, viêm lợi

- Hơn hết, nước muối sinh lý làm sạch da sau khi tham gia giao thông hoặc trong các môi trường khói bụi, hóa chất; giữ cho da sạch sẽ. Sản phẩm sử dụng an toàn cho mọi lứa tuổi, kể cả trẻ em.

- Hơn 10 năm qua, với hệ thống phân phối trên khắp 63 tỉnh, thành phố, Đại Lợi đã trở thương hiệu uy tín được người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn để sử dụng cho bản thân và gia đình.

 

Với tất cả những lý do, nước muối sinh lý SATBB đã là một sản phẩm đi đầu trong chất lượng trên thị trường nước muối sinh lý, chiếm trọn niềm tin của khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng nước muối sinh lý.

 

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

Tin tức khác

Nước muối sinh lý là gì?

Xem thêm >

Mẹ hại con vì dùng nước muối sinh lý làm điều này

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Mẹo trị đờm hiệu quả từ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Nước muối sinh lý SATBB – Cho làn da sạch khỏe

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi quy tụ cùng 150 doanh nghiệp trên thế giới trong triển lãm ngành y dược

Xem thêm >

Khai mạc Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo lần thứ 24

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi - nhà sản xuất nước muối sinh lý và mỹ phẩm uy tín

Xem thêm >

Nhà máy - Quy trình sản xuất – Phân phối của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi

Xem thêm >

Gian hàng nước muối sinh lý SATBB thu hút được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu đặc biệt

Xem thêm >