Tin tức

Nước muối sinh lý SATBB lựa chọn tối ưu cho người dùng

  • Danh mục: Tin tức

Hằng ngày, nhiều gia đình vẫn thường dùng nước muối sinh lý để súc miệng, rửa mặt… Tuy nhiên, để sử dụng một loại nước muối an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người dùng lại là một vấn đề cần quan tâm.

 

Chọn loại nước muối sinh lý đảm bảo an toàn nhất

 

Nước muối sinh lý SATBB được đầu tư nghiên cứu, phát triển công nghệ chiết rót và sản xuất hoàn toàn tự động, khép kín

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước muối sinh lý khác nhau. Với mỗi loại nước muối sinh lý sẽ được chia thành nhiều nhóm như: nước muối sinh lý dùng để rửa mắt, rửa tai; loại dùng để vệ sinh răng miệng, làm đẹp da… Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng chính trên thị trường hiện tại là loại nước muối vệ sinh răng miệng, làm sạch da.

 

Nắm bắt được sự đa dạng về các nhóm tác dụng của nước muối sinh lý và nhu cầu người dùng hiện tại. Nước muối sinh lý SATBB của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi là loại nước muối chuyên dùng với tác dụng làm sạch và bảo vệ răng miệng, tránh các mùi hôi miệng. Đồng thời, góp phần phòng ngừa các tác nhân gây bệnh về răng miệng như viêm chân răng, viêm lợi.

Đặc biệt, nước muối sinh lý SATBB có tác dụng hiệu quả trong việc làm sạch da sau khi tham gia giao thông hoặc trong các môi trường khói bụi, hóa chất; giữ cho da sạch sẽ, tránh khỏi các tác nhân gây mụn.

 

Để tối ưu được những hiệu quả mà tác dụng nước muối sinh lý SATBB mang đến, công ty cổ phần Quốc tế Đại lợi đặc biệt chú trọng và kiểm soát nghiêm ngặt quy trình sản xuất nước muối. Do đó, nước muối sinh lý SATBB được đầu tư nghiên cứu, phát triển công nghệ chiết rót và sản xuất hoàn toàn tự động, khép kín.

Với nguồn nguyên liệu muối biển thuần khiết 100%, hoàn toàn không có chất bảo quản nước muối sinh lý SATBB đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ nhỏ.

 

Mua nước muối sinh lý SATBB ở đâu?

 

 

Nước muối sinh lý SATBB đã phân phối trên khắp 63 tỉnh, thành phố

 

Đối với khách hàng là bệnh viện hoặc các nhà thuốc: hiện tại nước muối sinh lý SATBB là sản phẩm được nhiều bệnh viện và các nhà thuốc tin dùng đặt hàng và sử dụng. Với chất lượng sản phẩm tốt và uy tín hơn 10 năm qua, nước muối sinh lý SATBB đã phân phối trên khắp 63 tỉnh, thành phố.

 

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất vì vậy Đại lợi luôn chú trọng đến dịch vụ tư vấn, đặt hàng , giao hàng đến khách hàng… một cách nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm và nhanh chóng nhất. Do đó, khách hàng có thể liện hệ trực tiếp qua số điện thoại 024.3994 2850 để được tư vấn trực tiếp và khách hàng có thể truy câp facebook: https://www.facebook.com/nuocmuoisinhlySATBB/ tìm hiểu thêm thông tin cũng như sự kiện của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi.

 

Đối với khách hàng sử dụng cá nhân: với hệ thống phân phối trên 63 tỉnh thành thì người dùng có thể dễ dàng mua nước muối sinh lý SATBB tại các hiệu thuốc, bệnh viện hoặc các đại lý phân phối của Đại Lợi.

 

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

Tin tức khác

Nước muối sinh lý là gì?

Xem thêm >

Mẹ hại con vì dùng nước muối sinh lý làm điều này

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Mẹo trị đờm hiệu quả từ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Nước muối sinh lý SATBB – Cho làn da sạch khỏe

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi quy tụ cùng 150 doanh nghiệp trên thế giới trong triển lãm ngành y dược

Xem thêm >

Khai mạc Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo lần thứ 24

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi - nhà sản xuất nước muối sinh lý và mỹ phẩm uy tín

Xem thêm >

Nhà máy - Quy trình sản xuất – Phân phối của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi

Xem thêm >

Gian hàng nước muối sinh lý SATBB thu hút được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu đặc biệt

Xem thêm >