Tin tức

Nước muối sinh lý SATBB từ góc nhìn của khách hàng

  • Danh mục: Tin tức

Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với chị Chu Thị Hải Yến (Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội) là một khách hàng đang sử dụng nước muối sinh lý SATBB của Công ty Cổ phần quốc tế Đại Lợi.

 

Nước muối sinh lý SATBB đem đến nhiều tác dụng bất ngờ cho sức khỏe

 

Mặc dù, chị khá bận rộn với công việc thường ngày của mình nhưng chị vẫn dành thời gian để trò chuyện và chia sẻ với chúng tôi về nước muối sinh lý SATBB đã giúp cho sức khỏe của chị và gia đình như thế nào.

 

Nước muối sinh lý SATBB: Thưa chị, lý do nào đưa chị đến quyết định lựa chọn sử dụng nước muối sinh lý SATBB?

Chị Hải Yến: Năm ngoái, tôi có bị đau răng và có cả mùi hôi miệng. Khi đó, tôi có nghe một người bạn giới thiệu sử dụng nước muối sinh SATBB để súc miệng.

Được giới thiệu và tôi cũng tìm hiểu kỹ sản phẩm SATBB về nguồn gốc, quy trình sản xuất cũng như có chứng nhận của Sở y tế Hà Nội. Sau khi tìm hiểu, tôi thấy rất ổn và phù hợp nên dùng thử.

Kết hợp với điều trị của bác sỹ, súc miệng bằng nước muối sinh lý SATBB và chế độ ăn điều độ hơn tôi không còn thấy đau răng và hết cả mùi hôi miệng.

Từ đó, tôi vẫn lựa chọn sử dụng nước muối sinh lý SATBB đến tận bây giờ. Tôi cho cả gia đình súc miệng và làm nước đánh răng luôn.

 

Nước muối sinh lý SATBB: Sử dụng nước muối sinh lý SATBB hằng ngày, chị có cảm nhận gì về công dụng của SATBB đem đến cho sức khỏe của mình?

Chị Hải Yến: Khi dùng nước muối sinh lý SATBB, tôi nhận được khá nhiều tác dụng. Súc miệng bằng nước muối sinh lý SATBB giúp răng miệng tôi sạch khỏe hơn rất nhiều, hơi thở không có mùi. Hơn nữa, tôi còn sử dụng SATBB để rửa mặt nữa và thấy SATBB làm sạch rất tốt.

 

Nước muối sinh lý SATBB: Qua đây, chị có thể chia sẻ cho chúng tôi một chút cảm nhận khi đã và đang sử dụng nước muối sinh lý SATBB?

Chị Hải Yến: Trước hết, tôi xin được gửi lời cảm ơn đến nước muối sinh lý SATBB đã là một sản phẩm an toàn, đảm bảo sức khỏe cho cá nhân tôi nói riêng và cả những người khác nói chung. Với tác dụng mà SATBB đem đến cho tôi và gia đình,  tôi sẽ giới thiệu cho nhiều khác sử dụng.

Nước muối sinh lý SATBB: Vâng, chúng tôi xin chân thành cảm ơn chị. Cùng với đó, chúc chị  và gia đình luôn mạnh khỏe, thành công và may mắn.

 

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

Tin tức khác

Nước muối sinh lý là gì?

Xem thêm >

Mẹ hại con vì dùng nước muối sinh lý làm điều này

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Mẹo trị đờm hiệu quả từ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Nước muối sinh lý SATBB – Cho làn da sạch khỏe

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi quy tụ cùng 150 doanh nghiệp trên thế giới trong triển lãm ngành y dược

Xem thêm >

Khai mạc Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo lần thứ 24

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi - nhà sản xuất nước muối sinh lý và mỹ phẩm uy tín

Xem thêm >

Nhà máy - Quy trình sản xuất – Phân phối của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi

Xem thêm >

Gian hàng nước muối sinh lý SATBB thu hút được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu đặc biệt

Xem thêm >