Tin tức

Nước muối sinh lý SATBB - ứng viên sáng giá cho Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018

  • Danh mục: Tin tức

Trong nhiều năm nỗ lực và phát triển không ngừng trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm chức năng, hàng tiêu dùng, vật tư tiêu hao y tế – với thương hiệu nổi bật là: nước muối sinh lý SATBB. Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi vừa qua đã đăng ký là ứng viên trong Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

Giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao là hoạt động được tổ chức nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận đến người tiêu dùng một cách dễ dàng nhằm mục đích cho người tiêu dùng được biết đến, dùng thử, đánh giá và bình chọn sản phẩm. Từ đó, khằng định chất lượng sản phẩm của nhiều doanh nghiệp cũng như đem đến niềm tin về chất lượng sản phẩm đối với những doanh nghiệp tham gia.

 

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và cấp thiết của người tiêu dùng. Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi không ngừng nâng cao chất lượng và mẫu mã sản phẩm nước muối sinh lý SATBB. Đồng thời, thường xuyên đem đến cho người tiêu dùng những ưu đãi tối ưu nhất.

 

Nước muối sinh lý SATBB - Sản phẩm đã được cấp chứng nhận mỹ phẩm bởi sở Y tế Hà Nội với số công bố: 1940/17/CBMP-HN.

 

Tính đến thời điểm này, nước muối sinh lý SATBB là một trong những sản phẩm được nhiều người tin dùng trền toàn quốc. Được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ hiện đại cộng hưởng với nguồn nguyên liệu muối biển thuần khiết 100%, nước muối sinh lý SATBB hoàn toàn không có chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho sức khoẻ cộng đồng.

 

Với sứ mệnh đặt lợi ích và sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, SATBB bảo đảm các tiêu chuẩn khắt khe nhất của ngành hàng, trách nhiệm với người tiêu dùng công ty đã đầu tư nghiên cứu, phát triển công nghệ chiết rót và sản xuất nước muối sinh lý SATBB mới hoàn toàn tự động, khép kín. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận mỹ phẩm bởi sở Y tế Hà Nội với số công bố: 1940/17/CBMP-HN.

 

Sự phát triển ấn tượng của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi trong những năm vừa qua, đã khẳng định được tinh thần trách nhiệm, sự cống hiến, tâm huyết trên mỗi sản phẩm của công ty nhằm trao tay đến mỗi khách hàng là một sản phẩm bằng tất cả sự tâm huyết, trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của tất cả đội ngũ nhân viên trong công ty.

Với tất cả những gì đã có và đang có, Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi tự tin là một ứng viên sáng giá cho cho Giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao lần này.

 

 

Tư liệu viết bài dựa theo Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và hỗ trợ doanh nghiệp

(http://bsa.org.vn/?p=viewcontent&mnuid=59&id=16904&menufid=59)

 

 

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

Tin tức khác

Nước muối sinh lý là gì?

Xem thêm >

Mẹ hại con vì dùng nước muối sinh lý làm điều này

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Mẹo trị đờm hiệu quả từ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Nước muối sinh lý SATBB – Cho làn da sạch khỏe

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi quy tụ cùng 150 doanh nghiệp trên thế giới trong triển lãm ngành y dược

Xem thêm >

Khai mạc Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo lần thứ 24

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi - nhà sản xuất nước muối sinh lý và mỹ phẩm uy tín

Xem thêm >

Nhà máy - Quy trình sản xuất – Phân phối của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi

Xem thêm >

Gian hàng nước muối sinh lý SATBB thu hút được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu đặc biệt

Xem thêm >