Tin tức

Nước súc miệng Lsuzz Fresh Mint – “Mát lạnh” cho sức khỏe răng miệng ngày hè

  • Danh mục: Tin tức

Không chỉ giúp người dùng giải quyết được các vấn đề về răng miệng như hôi miệng, sâu răng, viêm lợi, làm sạch khoang miệng, cho hơi thở thơm mát, hàm răng trắng sáng mà Nước súc miệng Lsuzz Fresh Mint vị bạc hà của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi còn đem đến cho người dùng một cảm giác “mát lạnh” trong ngày hè khi sử dụng.

 

Nước súc miệng Lsuzz Fresh Mint vị bạc hà mát lạnh đem đến cảm giác tươi mát, sảng khoái

Nước súc miệng LSUZZ Fresh Mint với công thức bạc hà tự nhiên độc đáo luôn mang đến cho bạn một cảm giác thanh khiết, tươi mát và sảng khoái nhất khi súc miệng. Do đó, LSUZZ Fresh Mint được ví như là luồng gió sức khỏe mới giúp cho răng miệng của người dùng luôn cảm thấy thư giãn, sạch khỏe, thơm mát mỗi ngày.
Với thành phần là nước tinh khiết (Purified Water), Tween 20 (Polysorbate 20), Tinh dầu Bạc Hà (Mentha Arvensis Essential Oil), Sodium Saccharin, CI 42090. Cộng với quy trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hoàn toàn khép kín. Chính vì vậy, Nước súc miệng LSUZZ Fresh Mint đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, đem đến cho người dùng một cảm giác mát lạnh tự nhiên, tươi mát, cho hơi thở thơm tho và bảo vệ khoang miệng người dùng 24/7.

 

Nước súc miệng LSUZZ Fresh Mint với công thức bạc hà tự nhiên độc đáo luôn mang đến cho bạn một cảm giác thanh khiết

 

Nước súc miệng Lsuzz Fresh Mint không chứa cồn, súc sạch từng kẽ răng cho người dùng

Trên thực tế, vệ sinh răng miệng bằng bàn chải chỉ có thể giúp làm sạch 25% cho khoang miệng. Do đó, nước súc miệng là phương pháp làm sạch răng miệng tối ưu.

Với những ưu điểm của Nước súc miệng LSUZZ Fresh Mint như:

+ Công thức tinh dầu bạc hà tự nhiên, độc đáo làm sạch răng miệng giúp cho hơi thở thơm tho và men răng chắc khỏe hơn.

+ Không chứa cồn, không gây rát buốt và tổn thương cho nướu, nhẹ nhàng chăm sóc răng miệng.

+ Súc sạch từng kẽ răng tận những nơi mà bàn chải không thể chạm tới góp phần ngăn ngừa sâu răng, viêm lợi.

+ Cho hơi thở thơm mát kéo dài và cảm giác sạch sẽ sảng khoái sau khi súc miệng.

Người dùng súc miệng 2 lần/ngày không chỉ giúp hơi thở thơm mát mà LSUZZ Fresh Mint là lớp chắn bảo vệ răng miệng người dùng thoát khỏi sâu răng, viêm nướu, viêm lợi, cho men răng sức khỏe…

 

Nước súc miệng LSUZZ có hai vị quế và bạc hà tư nhiên, độc đáo cho người dùng lựa chọn

 

Đặc biệt hơn cả, Nước súc miệng LSUZZ Fresh Mint không chứa cồn chính vì vậy sẽ không gây đau rát hay có bất kỳ một tổn thương nào cho nướu, răng lợi của người dùng và phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em trên 6 tuổi

Để Nước súc miệng Lsuzz Fresh Mint phát huy hết công dụng của mình, người dùng cần sử dụng đúng cách, cụ thể: Sau khi đánh răng, súc miệng với 20ml LSUZZ Fresh Mint không pha loãng trong 30 giây rồi nhổ đi, không cần súc lại với nước và người dùng cần sử dụng 2 lần mỗi ngày.

Với công dụng hiệu quả, thành phần thiên nhiên, quy trình sản xuất đạt chuẩn và sử dụng đúng cách của người dùng. Nước súc miệng LSUZZ Fresh Mint sẽ tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây hại trong miệng người dùng nhanh chóng và không để cho vi khuẩn có bất kỳ điều kiện nào phát triển gây bệnh.

 

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi có hai vị nước súc miệng đáp ứng cho sự lựa chọn của người dùng về chăm sóc răng miệng như: Nước súc miệng Lsuzz Green Cinnamon vị quế mới lạ và Nước súc miệng LSUZZ Fresh Mint vị bạc hà độc đáo. Tất cả những sản phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi đều đem đến cho người dùng một sức khỏe răng miệng tốt nhất, đảm bảo nhất và người dùng có những sự lựa chọn đa dạng, phong phú và phù hợp nhất với bản thân và gia đình.

Vì một sức khỏe răng miệng tốt, mỗi người hãy có một chế độ chăm sóc hằng ngày và hãy tìm cho bản thân và gia đình mình một sản phẩm phù hợp, đạt chuẩn, uy tín để sử dụng và các sản phẩm của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi chính là một lựa chọn tin cậy nhất hiện nay và đem đến cho người người dung một sức khỏe răng miệng độtp  phá.

 

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

 

Tin tức khác

Nước muối sinh lý là gì?

Xem thêm >

Mẹ hại con vì dùng nước muối sinh lý làm điều này

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Mẹo trị đờm hiệu quả từ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Nước muối sinh lý SATBB – Cho làn da sạch khỏe

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi quy tụ cùng 150 doanh nghiệp trên thế giới trong triển lãm ngành y dược

Xem thêm >

Khai mạc Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo lần thứ 24

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi - nhà sản xuất nước muối sinh lý và mỹ phẩm uy tín

Xem thêm >

Nhà máy - Quy trình sản xuất – Phân phối của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi

Xem thêm >

Gian hàng nước muối sinh lý SATBB thu hút được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu đặc biệt

Xem thêm >