Tin tức

Nước súc miệng LSUZZ Quế – “Đánh bật” vi khuẩn gây hại cho sức khỏe răng miệng

  • Danh mục: Tin tức

Nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamon là một sản phẩm mới của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi với vị quế xanh tự nhiên và độc đáo. Nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamon hứa hẹn sẽ đem đến cho sức khỏe răng miệng người dùng nhiều hiệu quả bất ngờ.

 

Nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamon sẽ là lựa chọn mới, hiệu quả và tin cậy nhất

 

Nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamo đem đến sức khỏe răng miệng tốt nhất cho người dùng

 

Tiêu chí lựa chọn một loại nước súc miệng của người dùng chính là: Bảo vệ răng miệng khỏi vi khuẩn 24/7; không chứa cồn, không cay rát; loại bỏ toàn bộ vi khuẩn gây hại; đem đến cho răng miệng chắc khỏe hơn; cho hơi thở thơm mát dài lâu….

Với toàn bộ những tiêu chí đó, Nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamon đáp ứng được 100%. Thậm chí, Nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamon còn đáp ứng cho người dùng nhiều tiêu chí khác.

Cụ thể hơn, Nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamon sẽ đem đến những hiệu quả “bất ngờ và đảm bảo” cho sức khỏe răng miệng người dùng như:

- Góp phần ngăn ngừa vi khuẩn gây hôi miệng, viêm lợi (nướu), mảng bám mà đánh răng đơn thuần bỏ sót.

- Khử các mùi hôi do thuốc lá, thuốc lào, hành tỏi… gây nên

- Không chứa cồn, không gây rát buốt và tổn thương cho nướu, nhẹ nhàng chăm sóc răng miệng

- Súc sạch từng kẽ răng tận những nơi mà bàn chải không thể chạm tới.

- Cho hơi thở thơm mát kéo dài và cảm giác sạch sẽ sảng khoái sau khi súc miệng.

- Bảo vệ khoang miệng 24/7

Với những gì mà Nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamon có thể đem đến cho người dùng và sự xuất hiện mới của LSUZZ Green Cinnamon hứa hẹn và cam kết sẽ đem đến cho người dùng một sự lựa chọn uy tín, hiệu quả, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe răng miệng.

 

Nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamon sở hữu vị quế xanh tự nhiên, độc đáo

 

 

Nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamon sẽ đem đến cho người dùng một cảm giác sảng khoái, mới lạ

 

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu người dùng về “vị” của nước súc miệng. Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi đầu tư nghiên cứu và phát triển cho ra Nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamon được sản xuất dựa trên công thức tinh dầu quế xanh tự nhiên – độc đáo. Với vị quế xanh tự nhiên, độc đáo này sẽ cho người dùng một cảm giác “sảng khoái” mới lạ, dễ chịu và dễ dùng nhất mà các loại nước súc miệng không có được.

 

Cùng với đó, Nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamon được xây dựng dựa trên sự kết hợp theo tiêu chuẩn khắt khe của các thành phần như: Nước tinh khiết (Purified Water), Tween 20 (Polysorbate 20), Tinh dầu Quế (Oleum Cinnamomum Essential Oil), Tinh dầu Bạc Hà (Mentha Arvensis Essential Oil), Sodium Saccharin, CI 19140, CI 42090. Với chất lượng thành đầu vào cộng với quy trình sản xuất, quản lý vệ sinh nghiêm ngặt đến khâu đầu ra, nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamon không chỉ là một sản phẩm sở hữu vị dùng tự nhiên, độc đáo mà còn là một sản phẩm tuyệt đối an toàn.

 

Mẫu mã chai đặc biệt cũng là nét độc đáo đem đến nhiều điểm mới lạ và tiện ích cho người dùng, dễ cầm, dễ dùng không trơn tuột dễ dàng. Hơn nữa, trên chai có hướng dẫn rõ ràng cho người dùng biết về cách sử dụng sản phẩm như: Sau khi đánh răng, súc miệng với 20ml LSUZZ Green Cinnamon không pha loãng trong 30 giây rồi nhổ đi, không cần súc lại với nước, dử dụng 2 lần mỗi ngày.

Đồng thời, LSUZZ Green Cinnamon cũng có những lưu ý nhất định về việc sử dụng đó là “để xa" tầm tay trẻ em, không dùng cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi, không được nuốt, dung dịch có thể có vết lắng nhưng không ảnh hưởng đến sản phẩm. Ngoài ra, trên chai có hướng dẫn rõ cách bảo quản, số công bố, hạn sử dụng… để người dùng có thể nắm rõ được sản phẩm nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

 

Nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamon sở hữu vị quế xanh tự nhiên, độc đáo, được sản xuất trên một quy trình nghiêm ngặt từ thành phần đầu vào đến khâu đầu ra sản phẩm thì LSUZZ Green Cinnamon sẽ là lựa chọn tối ưu, hiệu quả nhất cho sức khỏe người dùng. Hãy sử dụng Nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamon để bảo vệ khoang miệng sạch khỏe 24/7.

 

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

Tin tức khác

Nước muối sinh lý là gì?

Xem thêm >

Mẹ hại con vì dùng nước muối sinh lý làm điều này

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Mẹo trị đờm hiệu quả từ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Nước muối sinh lý SATBB – Cho làn da sạch khỏe

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi quy tụ cùng 150 doanh nghiệp trên thế giới trong triển lãm ngành y dược

Xem thêm >

Khai mạc Triển lãm ngành y dược Vietnam Medipharm Expo lần thứ 24

Xem thêm >

Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi - nhà sản xuất nước muối sinh lý và mỹ phẩm uy tín

Xem thêm >

Nhà máy - Quy trình sản xuất – Phân phối của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi

Xem thêm >

Gian hàng nước muối sinh lý SATBB thu hút được nhiều sự quan tâm và tìm hiểu đặc biệt

Xem thêm >