NƯỚC SÚC MIỆNG LSUZZ KHUYNH DIỆP – SỰ LỰA CHỌN MỚI HOÀN HẢO CHO SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG

Nếu bạn bị vấn đề về răng miêng thì nước súc miệng LSUZZ Total care vị Khuynh diệp sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Nước súc miệng LSUZZ Khuynh diệp mới của Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi sẽ mang lại cho bạn hơi thở thơm tho để bạn tự tin hơn khi giao tiếp.

Nước súc miệng LSUZZ Total sẽ đem đến giải pháp hữu hiệu cho sức khỏe răng miệng người dùng:

– Công thức độc đáo với tinh dầu Khuynh diệp thâm nhập sâu trong khoang miệng góp phần ngăn ngừa vi khuẩn gây hôi miệng, viêm lợi (nướu) mà đánh răng thông thường bỏ sót, ngăn ngừa sự phát triển trở lại.

– Nước súc miệng LSUZZ Total Care giúp chống hôi miệng, đánh bay các mảng bám giúp răng trắng sáng và hơi thở thơm tho.

– Súc sạch tới từng kẽ răng, những nơi mà bàn chải không thể chạm tới.

– Không chứa cồn, không gây rát buốt và tổn thương cho nướu, nhẹ nhàng chăm sóc răng, miệng bạn.

Nước súc miệng LSUZZ Total Care không chỉ  mang đến cho người dùng  hơi thở thơm tho mà còn giúp bảo vệ răng, nướu chắc khỏe, trắng sáng đầy tự tin.

Nước súc miệng LSUZZ Total Care sở hữu công thức nhũ dịch tinh dầu  Khuynh diệp tự nhiên, mới lạ.

Nước súc miệng LSUZZ Total Care sẽ đem đến cho người dùng hơi thở thơm mát, tự tin trong nhiều giờ.

Theo một kết quả nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Periodontology. Dầu Khuynh diệp có tính kháng khuẩn tự nhiên , có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn gây hại., nắm bắt được điều này Công ty Cổ phần Quốc tế Đại Lợi đầu tư nghiên cứu và phát triển cho ra Nước súc miệng LSUZZ Total Care được sản xuất dựa trên công thức tinh dầu Khuynh diệp hoàn toàn tự nhiên. Với vị Khuynh diệp này sẽ giúp ngăn ngừa viêm lợi, mảng bám cho hơi thở thơm mát tự tin trong nhiều giờ.

Nước súc miệng LSUZZ Total Care được xây dựng dựa trên sự kết hợp theo tiêu chuẩn khắt khe của các Thành phần: Nước tinh khiết (Purified Water), Tween 20 (Polysorbate 20), Tinh dầu Bạc Hà (Mentha Arvensis Essential Oil), Tinh dầu Khuynh Diệp (Eucalyptus Oil), Sodium saccharin.

Với chất lượng đầu vào cộng với quy trình sản xuất, quản lý vệ sinh nghiêm ngặt đến khâu đầu ra, nước súc miệng LSUZZ Total Care không chỉ là một sản phẩm sở hữu vị dùng tự nhiên, độc đáo mà còn là một sản phẩm tuyệt đối an toàn.

Mẫu mã chai thiết kế độc đáo, dễ cầm, không trơn tuột. Trên chai có hướng dẫn rõ ràng cho người dùng biết về cách sử dụng sản phẩm như: Sau khi đánh răng, súc miệng với 20ml LSUZZ Total Care không pha loãng trong 30 giây rồi nhổ đi, không cần súc lại với nước, dử dụng 2 lần mỗi ngày.

Đồng thời, LSUZZ Total Care cũng có những lưu ý nhất định về việc sử dụng đó là “để xa” tầm tay trẻ em, không dùng cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi, không được nuốt, dung dịch có thể có vết lắng nhưng không ảnh hưởng đến sản phẩm. Ngoài ra, trên chai có hướng dẫn rõ cách bảo quản, số công bố, hạn sử dụng… để người dùng có thể nắm rõ được sản phẩm nhằm tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Nước súc miệng LSUZZ Total Care với tinh dầu Khuynh Diệp hoàn toàn tự nhiên, an toàn, thân thiện với môi trường. Làm sạch và chăm sóc răng, miệng mang lại hơi thở thơm tho kéo dài trong nhiều giờ. Bảo vệ khoang miệng 24/7.

Hãy tạo thói quen sử dụng nước súc miệng hàng ngày.

Để được tư vấn về nước súc miệng vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://Lsuzz.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *