Góc tư vấn

Rửa mặt thường xuyên bằng nước muối sinh lý có được không?

  • Danh mục: Góc tư vấn

Rửa mặt bằng nước muối sinh lý là một phương pháp làm đẹp khá hiệu quả đối với nhiều người. Vậy sử dụng nước muối sinh lý để rửa mặt thường xuyên có được không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

 

Nước muối sinh lý có nhiều tác dụng

 

Nước muối sinh mang đến nhiều công dụng cho người dùng

 

Nước muối sinh lý là sản phẩm khá phổ biến đối với nhiều gia đinh được dùng để bổ sung nước và muối như một chất điện giải. Nó thường được truyền vào cơ thể qua đường tĩnh mạch (đối với loại nước muối sinh lý để tiêm truyền)

 

Bên cạnh đó, nước muối sinh lý có tính kháng khuẩn là làm sạch tốt vì vậy, nước muối sinh lý có tác dụng thêm về súc miệng, rửa mắt mũi tai, rửa vết thương… và phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Đối với nước muối sinh lý SATBB là một sản phẩm đăng ký chuẩn mỹ phẩm chính vì vậy tác dụng của SATBB tập trung vào tác dụng làm sạch.

 

Đối với nước muối sinh lý nói chung những người bị nghẹt mũi chỉ cần rửa nước mũi bằng nước muối vài lần là thông ngay, không còn bị tắc mũi nữa. Ngâm tay chân với nước muối sinh lý cũng sẽ giúp mồ hôi và giảm mùi khó chịu; da tay chân sẽ khô ráo hơn.

Bên cạnh đó, nhiều chị em phụ nữ sử dụng nước muối sinh lý để làm đẹp thường xuyên.

 

Có nên rửa mặt thường xuyên bằng nước muối sinh lý không?

 

Rửa mặt bằng nước muối sinh lý giúp làm sạch hiệu quả

\

Với khả năng loại bỏ nhanh các bụi bẩn, bã nhờn và các tế bào chết trên da mặt vì vậy hiệu quả mà nó đem lại không kém so với các loại sữa rửa mặt.

Với tính chất làm sạch nhanh và có tính kháng khuẩn tốt do đó nó hỗ trợ phòng ngừa và điều trị mụn trứng cá.

 

Có khá nhiều người cảm thấy sau khi rửa mặt bằng nước muối, mụn trứng cá giảm hẳn; không chỉ thế, mụn đầu đen, sợi bã nhờn cũng bớt hẳn. Tuy nhiên có những người lại không hiệu quả.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hình thành mụn vì vậy ngoài việc rửa mặt bằng nước muối sinh lý cần kết hợp với với những phương pháp điều trị khác.

 

Tuy nhiên, việc sử dụng nước muối sinh lý thường xuyên để rửa mặt có nên hay không thì nước muối sinh lý SATBB không khuyến nghị. Bởi khi rửa mặt thường xuyên bằng nước muối sinh lý dẫn đến tình trạng khô da.

 

Nước muối sinh lý SATBB được bào chế từ nguồn nguyên liệu muối biển thuần khiết 100% trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hoàn toàn không có chất bảo quản, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cộng đồng. Sản phẩm đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy chứng nhận đạt điều kiện Mỹ phẩm với Số công bố: 1940/17/CBMP-HN

 

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

Tin tức khác

Nước muối sinh lý và cách sử dụng

Xem thêm >

Nước muối sinh lý dùng thế nào cho đúng?

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Biến chứng nguy hiểm do viêm amidan gây ra và cách phòng tránh viêm amidan

Xem thêm >

Nước muối sinh lý- sản phẩm làm sạch da hiệu quả, ít tốn kém, tiện sử dụng

Xem thêm >

Nước muối sinh lý – Có thể bạn chưa biết?

Xem thêm >

Khỏi lo nhiệt miệng nhờ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Lời giải nào cho bài toán hôi miệng

Xem thêm >

Cách bảo vệ sức khỏe của trẻ khi giao mùa

Xem thêm >

Phòng chống bệnh đường hô hấp cho trẻ nhỏ trong mùa lạnh

Xem thêm >