SẢN XUẤT NƯỚC MUỐI SINH LÝ SATBB AN TOÀN, ĐẢM BẢO CHO SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Nước muối sinh lý là sản phẩm quen thuộc và phổ biến của mỗi gia đình. Với mục tiêu hướng đến một sức khỏe cộng đồng lành mạnh, nước muối sinh lý SATBB được kiểm định chặt chẽ theo các tiêu chuẩn khắt khe nhất. Theo đó, nước muối sinh lý SATBB đã được cấp chứng nhận bởi Sở Y tế Hà Nội với số công bố: 1940/17/CBMP-HN.

Vì sao nên cẩn trọng khi mua nước muối sinh lý?

“Hãy là người tiêu dùng thông thái” sẽ đúng trong mọi trường hợp khi bạn lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào đó cho bản thân và gia đình. Đặc biệt, là những sản phẩm sử dụng có tác động trực tiếp đến sức khỏe của bạn và gia đình.

Sở dĩ, bài viết này nhấn mạnh đến “người tiêu dùng thông thái” bởi lẽ, hiện tại thị trường nước muối sinh lý rất phức tạp, những hãng nước muối sinh lý không được cấp giấy phép của cơ sở y tế có thẩm quyền, không được kiểm định rõ ràng gây hoang mang cho người tiêu dùng. Những sản phẩm như vậy, nếu chẳng may người tiêu dùng mua và sử dụng phải sẽ có tác động không tốt đến sức khỏe. Đó chính là lý do người tiêu dùng cần lựa chọn các sản phẩm đã được cấp phép sản xuất như Nước muối sinh lý SATBB

Nước muối sinh lý SATBB an toàn tuyệt đối, kể cả với trẻ em

Với phương châm “sản xuất an toàn, đảm bảo vệ sinh, tuân thủ tiêu chuẩn” nước muối sinh lý SATBB của Công ty cổ phần Quốc tế Đại Lợi được sản xuất từ nguồn nước và muối biển thuần khiết 100%, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cộng đồng. Không chỉ chú trọng đến thành phần của nước muối sinh lý mà chúng tôi đặc biệt chú trọng đến quá trình sản xuất.

Việc sản xuất ra nước muối sinh lý SATBB được sản xuất hoàn toàn tự động, khép kín và kiểm soát theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo thành phẩm đưa ra thị trường đạt các tiêu chuẩn khắt khe của nhà sản xuất. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận bởi sở Y tế Hà Nội với số công bố: 1940/17/CBMP-HN.

Quy trình sản xuất Nước muối sinh lý SATBB

1. Nhà máy sản xuất hiện đại

2. Sản xuất nước tinh khiết

Nước tinh khiết được sản xuất theo công nghệ lọc R.O của Châu Âu và Mỹ

3. Pha chế sản phẩm SATBB và kiểm nghiệm

Nguyên liệu muối biển tinh khiết trước khi pha chế được tiệt trùng để tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn bằng thiết bị công nghệ của Đức.

4. Chiết rót, đóng gói thành phẩm nước muối sinh lý SATBB

Tất cả quá trình sản xuất thành phẩm đều được thực hiện trên dây chuyền hoàn toàn tự động.

Nước muối sinh lý SATBB tuyệt đối an toàn, đảm bảo cho sức khỏe cộng đồng

Đến nay, được sự tin tưởng của người dùng nước muối sinh lý SATBB đã được phân phối trên toàn quốc đi vào đời sống sức khỏe của nhiều hộ gia đình trên cả nước. Là một sản phẩm để được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng.

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *