SẢN XUẤT NƯỚC MUỐI SINH LÝ SATBB TRÊN DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Nước muối sinh lý SATBB được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và nguồn nguyên liệu muối biển thuần khiết 100%. Do đó, khi sử dụng nước muối sinh lý SATBB, người dùng có thể yên tâm về quy trình sản xuất được đảm bảo sạch sẽ và nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn theo quy định.

Nước muối sinh lý SATBB được sản xuất từ nguồn nước tinh khiết và muối biển thuần khiết 100%

Nước muối sinh lý SATBB sản xuất từ nguồn nước và muối biển thuần khiết 

 

Với mục tiêu hướng đến một sức khỏe cộng đồng lạnh mạnh vì vậy, nước muối sinh lý SATBB của Công ty cổ phần Quốc tế Đại lợi được sản xuất từ nguồn nước tinh khiết và muối biển thuần khiết 100%.

Cùng với đó, thành phần “nước tinh khiết” của nước muối sinh lý SATBB được chiết xuất đặc biệt theo công nghệ lọc R.O của Châu Âu và châu Mỹ với hệ thống vận hành công nghệ cao, khép kín đảm bảo vệ sinh tuyệt đối.

Đối với nguồn nguyên liệu “muối biển thuần khiết” trước khi pha chế được Đại Lợi tiệt trùng để có thể tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn bằng thiết bị công nghệ của Đức nhằm đem đến cho nguyên liệu của SATBB được thuần khiết mà vẫn đảm bảo vệ sinh.

Nước muối sinh lý SATBB sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại

Nước muối sinh lý SATBB áp dụng những công nghệ hiện đại

Tất cả những quy trình sản xuất nguyên liệu của nước muối sinh lý SATBB được Công ty Cổ phần Quốc tế Đại lợi áp dụng toàn bộ những công nghệ tiên tiến nhất của các nước châu Âu, châu Mỹ.

Thêm nữa, công đoạn chiết rót, đóng gói sản phẩm nước muối sinh lý SATBB được thực hiện trên dây chuyền hoàn toàn tự động không có sự can thiệp “thủ công”.

Bên cạnh đó, nhà máy của nước muối sinh lý SATBB được quy hoạch và hệ thống một cách khoa học, tiệt trùng và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh của Pháp luật.

 

Nước muối sinh lý SATBB được nhiều bệnh viện, hiệu thuốc uy tín, người dùng tin tưởng

Do đó, Công ty cổ phần Quốc tế Đại lợi cho ra thành phẩm nước muối sinh lý được nhiều bệnh viện, hiệu thuốc và những người tiêu dùng công nhận là một sản phẩm có tác dụng tối ưu trong việc chăm sóc, làm sạch răng miệng, làm sạch da; an toàn cho mọi lứa tuổi; làm răng miệng sạch sẽ thơm tho, tránh các mùi hôi miệng… và góp phần phòng ngừa các bệnh ngoài da như mụn, trứng cá. Làm sạch da sau khi tham gia giao thông hoặc làm việc ở môi trường khói bụi, hóa chất.

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *