Góc tư vấn

Sau khi dùng nước súc miệng có nên súc lại bằng nước không?

  • Danh mục: Góc tư vấn

Nước súc miệng LSUZZ nhận được khá nhiều câu hỏi của người dùng rằng “sau khi dùng nước súc miệng LSUSS có cần súc lại bằng nước không” chính vì vậy bài viết này nước súc miệng LSUZZ sẽ làm rõ vấn đề này.

 

Người dùng không cần súc lại bằng nước khi dùng nước súc miệng LSUZZ

 

Nước súc miệng LSUZZ được cấu thành từ các thành phần như nước tinh khiết, Tween 20, Tinh dầu Quế, Tinh dầu Bạc Hà, Sodium Saccharin, CI 19140, CI 42090. Đồng thời, LSUZZ được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hoàn toàn khép kín.

Theo đó, LSUZZ có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc khử các mùi hôi do thuốc lá, thuốc lào, hành tỏi… gây nên giúp hơi thở thơm mát kéo dài và men răng chắc khỏe hơn. Bên cạnh đó, giúp người dùng súc sạch từng kẽ răng tận những nơi mà bàn chải không thể chạm tới. Đặc biệt, LSUZZ là sản phẩm không chứa cồn, không gây rát buốt và tổn thương cho nướu, nhẹ nhàng chăm sóc răng miệng.

 

Tuy nhiên,  người dùng LSUZZ Phải biết cách dùng nước súc miệng thì hiệu quả mới tốt. Nếu dùng đúng cách sẽ diệt các vi khuẩn bất lợi trong khoang miệng vốn gây hại cho răng; nếu không dùng đúng thì sẽ diệt các vi khuẩn có lợi, làm thay đổi môi trường cân bằng trong khoang miệng, đôi lúc làm rối loạn vị giác, kích ứng miệng lưỡi, hư mảng trám răng.

Với cầu hỏi “ sau khi dùng nước súc miệng LSUSS có cần súc lại bằng nước không” thì LSUZZ xin trả lời là bạn không cần súc lại bằng nước khi dùng nước súc miệng LSUZZ. Để phát huy tốt tác dụng của nước súc miệng, nên dùng 2-3 lần/ngày. Trường hợp nước súc miệng có chứa fluor thì chỉ nên dùng 1 lần/ngày sau khi đánh răng buổi tối.

 

Hơn hết, LSUZZ không phải là sản phẩm thay thế kem đánh rằng, chính vì vậy không nên dùng nước súc miệng LSUZZ để thay kem đánh răng. Và nên xem nước súc miệng LSUZZ như một phương pháp hỗ trợ kem đánh răng trong việc làm sạch các mảng bám, vi khuẩn trong miệng…

Khi súc miệng, người dùng nền ngậm nước súc miệng khoảng 30 giây rồi nhổ, không được nuốt, vì cơ thể đôi khi dị ứng với một chất nào đó trong nước súc miệng. Sau khi dùng nước súc miệng, không nên ăn hay đánh răng trong vòng nửa giờ.

Do đó, để phát huy được tối đa hiệu quả nước súc miệng LSUZZ người dùng nên dùng đúng cách và không cần súc miệng lại với nước sau khi đã súc miệng với LSUZZ.

 

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://nuocmuoisinhly.com/

Tin tức khác

Nước muối sinh lý và cách sử dụng

Xem thêm >

Nước muối sinh lý dùng thế nào cho đúng?

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Biến chứng nguy hiểm do viêm amidan gây ra và cách phòng tránh viêm amidan

Xem thêm >

Nước muối sinh lý- sản phẩm làm sạch da hiệu quả, ít tốn kém, tiện sử dụng

Xem thêm >

Nước muối sinh lý – Có thể bạn chưa biết?

Xem thêm >

Khỏi lo nhiệt miệng nhờ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Lời giải nào cho bài toán hôi miệng

Xem thêm >

Cách bảo vệ sức khỏe của trẻ khi giao mùa

Xem thêm >

Phòng chống bệnh đường hô hấp cho trẻ nhỏ trong mùa lạnh

Xem thêm >