Góc tư vấn

Tại sao cần dùng Nước súc miệng 02 lần mỗi ngày?

  • Danh mục: Góc tư vấn

Sử dụng nước súc miệng là phương pháp tối ưu nhất giúp người dùng vệ sinh khoang miệng hiệu quả. Việc súc miệng hai lần mỗi ngày không chỉ giúp hơi thở thơm mát mà còn có tác dụng làm sạch sâu vi khuẩn gây hại trong khoang miệng.

 

Sử dụng nước súc miệng LSUZZ hai lần mỗi ngày đem đến hiệu quả bất ngờ cho người dùng 

 

“Nhất định” phải dùng nước súc miệng 2 lần mỗi ngày

Trên thực tế, đánh răng đơn thuần mỗi ngày chỉ giúp bạn làm sạch 25% khoang miệng, răng và nướu. Theo đó, súc miệng 2 lần mỗi ngày sau khi đánh răng sẽ phát huy hiệu quả làm sạch sâu các vi khuẩn.

Hơn nữa, vi khuẩn luôn xuất hiện trong miệng mỗi ngày và mỗi 1 lần súc miệng chỉ có thể bảo vệ khoang miệng được 12 tiếng. Vì vậy, để phát huy tối đa công dụng của nước súc miệng LSUZZ người dùng cần súc miệng đủ 30 giây, đúng chỉ dẫn và súc miệng 2 lần mỗi ngày.

 

Sử dụng nước súc miệng LSUZZ mỗi ngày đem đến cho người dùng kết quả “vô cùng” hiệu quả bởi theo nghiên cứu cho thấy LSUZZ có khả năng tiêu diệt hoàn toàn vi khuẩn gây hại ở khoang miệng trong vòng 10 – 30 giây; các vi khuẩn, mảng bám, nước bọt trong vòng 30 giây.

Chính vì vậy, người dùng hãy súc miệng với LSUZZ đúng chỉ dẫn 30 giây, mỗi ngày 2 lần để thấy rõ hiệu quả khi sử dụng thường xuyên, đúng cách và đảm bảo cho sức khỏe răng miệng hoàn toàn khỏe mạnh.

 

Nếu bạn có triệu chứng bệnh về nướu

Nếu bạn có những triệu trứng liên quan đến bệnh về nướu như niếu đỏ sưng, hơi thở có mùi khó chịu, răng nhạy cảm, chảy máu lợi… thì nước súc miệng LSUZZ với tinh dầu hoàn toàn từ thiên nhiên sẽ là lựa chọn “lý tưởng” nhất cho bạn.

Được kiểm chứng từ Bộ Y tế và từ các chuyên gia trong lĩnh vực y dược, nước súc miệng LSUZZ có công dụng hiệu quả trong việc ngăn ngừa đối với các triệu chứng bệnh nướu, răng, hơi thở.

 

Cùng với việc đánh răng, vệ sinh răng miệng bằng chỉ nha khoa, khám răng định kỳ thì việc sử dụng nước súc miệng LSUZZ sẽ là “trợ thủ đắc lực” góp phần loại bỏ các mảng bám, súc sạch vi khuẩn, ngăn ngừa các bệnh răng, nướu.

Với tất cả những vấn đề nêu trên, vì một sức khỏe răng miệng, mỗi người cần tìm một sản phẩm chăm sóc hằng ngày phù hợp và sử dụng đều đặn mỗi ngày. Và nước súc miệng LSUZZ đáp ứng được nhu cầu chăm sóc răng miệng khác nhau của người dùng từ việc cho người dùng hơi thở thơm mát suốt cả ngày đến việc vệ sinh nướu, bảo vệ men răng, hạn chế sâu răng, ngừa vôi răng, diệt khuẩn….

 

Để được tư vấn về nước muối sinh lý vui lòng liên hệ
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://lsuzz.com/

Tin tức khác

Nước muối sinh lý và cách sử dụng

Xem thêm >

Nước muối sinh lý dùng thế nào cho đúng?

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Biến chứng nguy hiểm do viêm amidan gây ra và cách phòng tránh viêm amidan

Xem thêm >

Nước muối sinh lý- sản phẩm làm sạch da hiệu quả, ít tốn kém, tiện sử dụng

Xem thêm >

Nước muối sinh lý – Có thể bạn chưa biết?

Xem thêm >

Khỏi lo nhiệt miệng nhờ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Lời giải nào cho bài toán hôi miệng

Xem thêm >

Cách bảo vệ sức khỏe của trẻ khi giao mùa

Xem thêm >

Phòng chống bệnh đường hô hấp cho trẻ nhỏ trong mùa lạnh

Xem thêm >