Góc tư vấn

Tiêu chí về hàm răng đẹp và bí kíp sở hữu răng đẹp như sao

  • Danh mục: Góc tư vấn

Hàm răng đẹp giúp bạn sở hữu nụ cười duyên dáng, để bạn tự tin và thành công hơn trong công việc. Vậy thế nào là một hàm răng đẹp và làm sao để có 1 nụ cười đẹp?

 

1. Tiêu chuẩn hàm răng đẹp theo quan điểm nha khoa

Dù rằng mỗi người sẽ có những quan điểm khác nhau về thế nào là một hàm răng đẹp, nhưng gộp chung tất cả các ý kiến lại với nhau, một hàm răng đẹp cần đảm bảo các yếu tố dưới đây theo từng thang điểm.

 Răng đều đặn, thẳng hàng

 

 

 

 

Yếu tố này đạt điểm 9. Các răng đều nhau, sát khít, tạo cảm giác hai răng đối xứng nhau trên 1 hàm lấy trục là đường giữa hai răng cửa chính đổ về 2 bên. Các răng mọc tại vị trí trên cung hàm, nhưng phải đảm bảo mọc thẳng, thế răng mọc đẹp, tỷ lệ các răng hài hòa.

 Màu sắc

 

 

 

Yếu tố này đạt điểm 8,5. Răng trắng luôn tạo cảm giác khỏe khoắn, vui tươi và tràn đầy sức sống, cho biết men răng của bạn rất tốt, không dễ bị tấn công bởi các thực phẩm chứa màu sậm.

 

Kích thước răng cân đối 2 hàm

Yếu tố này đạt điểm 8. Với một hàm răng đẹp không thể răng chỉ đẹp 1 hàm và hàm còn lại răng xấu. Phải tạo được nét hài hòa và cân đối ở cả 2 hàm, giữa các răng với nhau tạo ra vòm khum hàm chuẩn. Nếu nhìn theo chiều ngang, hàm răng sẽ có chút khum nhẹ tạo thành hình vòng cung.

 

 Không bị bệnh lý trên răng (sâu răng)

 

                               

                             Hàm răng chắc khỏe, không bị bệnh lý nha khoa là mong muốn của nhiều người

Yếu tố này đạt điểm 8.

 

 Nướu chắc khỏe

Yếu tố này đạt điểm 8. Một hàm răng đẹp không thể chỉ đẹp ở răng mà hàm cũng phải đảm bảo. Nướu không bị lộ, không bị sưng đỏ hoặc bị bệnh lý về răng miệng, khi cười không bị hở lợi quá 2 mm tính từ chân răng ra tới khóe mép

Những điểm số của từng yếu tố tương đương với mức độ quan tâm của mọi người khi đánh giá một hàm răng chuẩn thì yếu tố nào là ảnh hưởng nhiều nhất.

 

2. Bí kíp s hu hàm răng đp hoàn h

Theo những tiêu chí trên, muốn một hàm răng đẹp không quá khó, tùy vào tình trạng răng của bạn đang gặp phải là gì mà có cách khắc phục cho hàm răng đều và đẹp hơn.

Chú ý tới việc chăm sóc răng miệng hàng ngày: Răng sạch sẽ giúp ngăn ngừa những bệnh lí răng miệng nguy hiểm, loại bỏ vi khuẩn có hại cho răng. Đánh răng 2 lần/ ngày và tập thói quen dùng nước súc miệng hàng ngày sẽ giúp ngăn ngừa sâu răng, chảy máu chân răng, hôi miệng, cho sức khỏe răng miệng hoàn hảo.

 

 

 

 

 Bổ sung thêm men răng tự nhiên cho răng ngăn ngừa bệnh thiếu sản men răng, mòn men răng,… bằng việc ăn những loại trái cây như táo, dâu tây,…Bạn không nên ăn các thực phẩm ngọt, dai, dính hoặc uống các thức uống có chứa chất kích thích, có ga

 

Tăng cường thực phẩm chứa nhiều Canxi để răng chắc khỏe

Bạn nên bỏ các thói quen có thể gây hại cho răng như dùng tăm xỉa răng, dùng răng để cắn vật cứng, hoặc chống cằm. đẩy lưỡi

Việc sử dụng kết hợp các biện pháp trên sẽ giúp bạn sở hữu, đều đặn,  khỏe mạnh không bệnh lý

 

Để được tư vấn về nước súc miệng vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://lsuzz.com//

Tin tức khác

Nước muối sinh lý và cách sử dụng

Xem thêm >

Nước muối sinh lý dùng thế nào cho đúng?

Xem thêm >

Dùng nước muối thế nào để tốt cho răng?

Xem thêm >

Biến chứng nguy hiểm do viêm amidan gây ra và cách phòng tránh viêm amidan

Xem thêm >

Nước muối sinh lý- sản phẩm làm sạch da hiệu quả, ít tốn kém, tiện sử dụng

Xem thêm >

Nước muối sinh lý – Có thể bạn chưa biết?

Xem thêm >

Khỏi lo nhiệt miệng nhờ nước muối sinh lý

Xem thêm >

Lời giải nào cho bài toán hôi miệng

Xem thêm >

Cách bảo vệ sức khỏe của trẻ khi giao mùa

Xem thêm >

Phòng chống bệnh đường hô hấp cho trẻ nhỏ trong mùa lạnh

Xem thêm >