VAI TRÒ CỦA TINH DẦU THIÊN NHIÊN VỚI SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG

Bạn có biết rằng có đến quả nửa dân số đang mắc các chứng bệnh về răng miệng, nhưng họ hoàn toàn có thể khỏi bệnh nhờ biết dùng các loại tinh dầu thiên nhiên như: tinh dầu quế, bưởi, bạc hà…Trong đó đáng kể phải nói đến tinh dầu bạc hà – khắc tinh của các vấn đề răng miệng. Từ lâu người ta đã dùng tinh dầu bạc hà trị hôi miệng cực kỳ hiệu quả và mang lại hơi thở thơm mát.

  1. Tinh dầu quế

Trong dầu quế có một số hoạt chất kháng khuẩn, nấm rất tốt. Đặc biệt khi sử dụng tinh dầu quế hàng ngày, bạn còn có thể ngăn ngừa được nguy cơ bị nhiễm khuẩn liên cầu gây sâu răng.  Bởi vậy tinh dầu quế rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bệnh viêm lợi, Viêm chân răng

  1. Tinh dầu bạc hà

Có lẽ tinh dầu bạc hà không còn quá xa lạ với chúnsg ta.. Đối với các bệnh răng miệng, tinh dầu bạc hà là sát thủ tiêu diệt các vi khuẩn kỵ khí sống trong khoang miệng. Người ta dung

tinh dầu bạc hà ngừa viêm chân răng, viêm nướu răng và trị hôi miệng rất hiệu quả. Và đặc biệt tinh dầu bạc hà trị ho cho trẻ em cũng rất tốt.

  1. Tinh dầu đinh hương

Đinh hương là một loại thảo dược quý được dùng cho nhiều bài thuốc trị bệnh. Đặc biệt đinh hươngtrị bệnh hôi miệng, viêm chân răng rất tốt. Nếu bạn có một chiếc răng đau đớn hay sưng nướu răng thì hãy dùng tinh dầu đinh hương thoa vào phần nướu và răng bị sưng, bạn sẽ cảm nhận được thay đổi tuyệt vời.

Biết được điều này nên Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Đại Lợi đã nghiên cứu và phát triển cho do hai dòng nước súc miệng có chứa tinh dầu tự nhiên:

Nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamon sở hữu vị quế xanh tự nhiên, độc đáo

Nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamon được xây dựng dựa trên sự kết hợp theo tiêu chuẩn khắt khe của các thành phần như: Nước tinh khiết (Purified Water), Tween 20 (Polysorbate 20), Tinh dầu Quế (Oleum Cinnamomum Essential Oil), Tinh dầu Bạc Hà (Mentha Arvensis Essential Oil), Sodium Saccharin, CI 19140, CI 42090. Với chất lượng thành đầu vào cộng với quy trình sản xuất, quản lý vệ sinh nghiêm ngặt đến khâu đầu ra, nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamon không chỉ là một sản phẩm sở hữu vị dùng tự nhiên, độc đáo mà còn là một sản phẩm tuyệt đối an toàn.

Nước súc miệng LSUZZ Green Cinnamon sở hữu vị quế xanh tự nhiên, độc đáo, được sản xuất trên một quy trình nghiêm ngặt từ thành phần đầu vào đến khâu đầu ra sản phẩm thì LSUZZ Green Cinnamon sẽ là lựa chọn tối ưu, hiệu quả nhất cho sức khỏe người dùng

Nước súc miệng Lsuzz Fresh Mint vị bạc hà mát lạnh đem đến cảm giác tươi mát, sảng khoái

Nước súc miệng LSUZZ Fresh Mint với công thức bạc hà tự nhiên độc đáo luôn mang đến cho bạn một cảm giác thanh khiết, tươi mát và sảng khoái nhất khi súc miệng. Do đó, LSUZZ Fresh Mint được ví như là luồng gió sức khỏe mới giúp cho răng miệng của người dùng luôn cảm thấy thư giãn, sạch khỏe, thơm mát mỗi ngày.
Với thành phần là nước tinh khiết (Purified Water), Tween 20 (Polysorbate 20), Tinh dầu Bạc Hà (Mentha Arvensis Essential Oil), Sodium Saccharin, CI 42090. Cộng với quy trình sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại hoàn toàn khép kín. Chính vì vậy, Nước súc miệng LSUZZ Fresh Mint đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế, đem đến cho người dùng một cảm giác mát lạnh tự nhiên, tươi mát, cho hơi thở thơm tho và bảo vệ khoang miệng người dùng 24/7.

Để được tư vấn về nước súc miệng vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 098 230 6791
Email: dailoijsc2006@gmail.com
Website: http://lsuzz.com//

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *